Vợ bệnh nặng, cầu thủ đắt giá nhất V-League 2020, chia tay CLB TPHCM

Mối duyên của ngoại binh Alexandre de Lima và CLB TPHCM đã chấm dứt khi anh xin được thanh lý hợp đồng để có thời gian chăm sóc vợ đang bệnh nặng.

>> LS V.League: Viettel FC gieo lại ký ức buồn cho HAGL
>> Lối đá của HAGL quá dễ bị bắt bài?
>> HAGL đặt mục tiêu...đá đẹp ở giai đoạn 2 V.League
8

Chủ tịch CLB TPHCM, ông Nguyễn Hữu Thắng xác nhận, đội chủ sân Thống Nhất đã thanh lý hợp đồng với Alexandre de Lima. Cựu HLV của ĐT Việt Nam cho hay: “Chúng tôi thanh lý hợp đồng với Alexandre de Lima vì vợ cầu thủ này đang bị bệnh nặng phải nằm viện nên cậu ấy không thể tiếp tục đá được nữa. Chúng tôi chia tay cậu ấy vì Alexandre de Lima vướng mắc chuyện gia đình, theo nguyện vọng của cậu ấy chứ không phải do chuyên môn”.

Hình ảnh: Vợ bệnh nặng, cầu thủ đắt giá nhất V-League 2020, chia tay CLB TPHCM số 1

Alexandre de Lima chưa kịp toả sáng ở V-League 2020, dù được nhiều kỳ vọng

Alexandre de Lima đầu quân cho CLB TPHCM ở đầu mùa giải năm nay từ CLB FC Anyang. Tiền vệ người Brazil được Transfermarkt định giá 550.000 euro, đắt giá nhất V-League 2020.

Alexandre de Lima là một trong những ngoại binh được kỳ vọng giúp CLB TPHCM lật đổ sự thống trị của Hà Nội FC ở sân chơi quốc nội và tiến xa ở AFC Cup 2020, giải đấu mà đội bóng này đang tranh tài. Tuy nhiên, sau thời gian ngắn khoác áo CLB TPHCM, Alexandre de Lima không để lại quá nhiều dấu ấn. 

Theo vị Chủ tịch của CLB TPHCM thì trong giai đoạn hai, đội chủ sân Thống Nhất sẽ bổ sung ngoại binh. Hiện tại, đội bóng này vẫn còn 3 ngoại binh khác là Diakite Pape Abdoulaye, Seo Yong Duk và Amido Balde.

 Nguyên Lê

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :