Vợ chồng cơ thủ làm “shipper” từ thiện

Con số 13 tấn gạo, 25 ngàn quả trứng, 700 thùng mì, 300 thùng sữa, 5,5 tấn rau củ được chuyển đến cho 2.400 hộ có hoàn cảnh khó khăn tại các quận huyện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Long An, Bình Dương trong suốt thời gian thành phố giãn cách. Việc làm này càng ý nghĩa hơn nữa khi mạnh thường quân của chương trình này là đôi vợ chồng trẻ, hai cơ thủ của bộ môn Billiards đội tuyển Thành phố: Bích Trâm và Tuấn Anh.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8

“Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ dành phần ai”

Bích Trâm tâm sự, trong những ngày thành phố giãn cách, Trâm đăng ký làm tình nguyện viên online www.sosmap.net. Hàng ngày, có quá nhiều những tin nhắn của những hoàn cảnh éo le, mảnh đời khốn khó, hình ảnh rất thương tâm của những đứa trẻ khát sữa và những người tàn tật đang đói khổ. Hai vợ chồng quyết định phải làm gì đó để có thể hỗ trợ những mảnh đời khó khăn, bất hạnh, giúp họ vượt qua đại dịch.

Hình ảnh: Vợ chồng cơ thủ làm “shipper” từ thiện số 1

Thật hạnh phúc khi gia đình đã đồng hành với hai bạn, ba mẹ, anh chị đều tham gia, căn nhà đã trở thành nơi tập kết hàng hóa. Có được phần quà nào, hai vợ chồng không quản nắng mưa, tranh thủ đi tặng quà ngay, với suy nghĩ giản đơn là quà đến tay người khó khăn sớm lúc nào, họ sẽ vơi bớt nỗi lo cơm áo gạo tiền.

Hình ảnh: Vợ chồng cơ thủ làm “shipper” từ thiện số 2

Bích Trâm và Tuấn Anh chỉ nghĩ làm hết khả năng của mình rồi thôi nhưng không ngờ thiện tâm của hai vợ chồng đã lan tỏa, bạn bè trong đội tuyển billiards, bạn bè của hai vợ chồng, người thân, anh Tân (một người hâm mộ bộ môn carom 3 băng) và một số kiều bào ở Mỹ đã chung tay, góp sức, sự hỗ trợ về hiện kim, hiện vật. Đặc biệt, cơ thủ Nguyễn Đức Anh Chiến đã phối hợp với Minh Điền và trọng tài Tiến Chung tổ chức giải billiards trực tuyến để các cơ thủ tham gia, quyên góp tiền để đóng góp cho chương trình. Từ những đóng góp này đã giúp Bích Trâm và Tuấn Anh có thể tiếp tục thực hiện chương trình kéo dài suốt giai đoạn giãn cách, con số 2.400 có hoàn cảnh khó khăn đã nói lên tất cả.

Hình ảnh: Vợ chồng cơ thủ làm “shipper” từ thiện số 3

Hình ảnh: Vợ chồng cơ thủ làm “shipper” từ thiện số 4

Hàng ngày, hai vợ chồng vẫn tiếp tục rong ruổi trên các nẻo đường, đem những phần quà đến với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Nhìn mọi người vui mừng khi nhận quà, những mệt mỏi đều tan biến. Chúc Bích Trâm – Tuấn Anh sẽ thật mạnh khỏe, an toàn, tiếp tục chia sẻ niềm yêu thương, lòng nhân hậu đến với những người đang cần sự giúp đỡ.

Lê Phúc

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :