Vợ chồng Tiến Minh, Vũ Thị Trang vô địch giải Các cây vợt xuất sắc toàn quốc

Với kinh nghiệm và trình độ vượt trội, vợ chồng Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang lần lượt vô địch đơn nam và đơn nữ tại Giải cầu lông Các cây vợt xuất sắc toàn quốc 2018 tranh Cúp Redson, kết thúc vào chiều 14/12 tại NTĐ Hồ Xuân Hương (Q.3, TP.HCM).

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Hình ảnh: Vợ chồng Tiến Minh, Vũ Thị Trang vô địch giải Các cây vợt xuất sắc toàn quốc số 1

Tiến Minh

Nhận được sự chú ý trong ngày thi đấu cuối cùng của giải là trận chung kết đơn nam giữa 2 tay vợt TP.HCM – Nguyễn Tiến Minh và Nguyễn Hải Đăng. Cách đây không lâu, Tiến Minh và Hải Đăng đã gặp nhau trong trận chung kết tại Đại hội thể thao toàn quốc diễn ra ở Hà Nội, khi đó Tiến Minh đã giành chiến thắng chóng vánh trước người đàn em để đoạt HCV.

Hình ảnh: Vợ chồng Tiến Minh, Vũ Thị Trang vô địch giải Các cây vợt xuất sắc toàn quốc số 2

 

Hải Đăng

Ở lần tái đấu này, dù kết quả không thay đổi nhưng những gì mà tay vợt trẻ 18 tuổi Hải Đăng thể hiện xứng đáng nhận được những lời ngợi khen, đồng thời đã khiến cho tay vợt số 1 Việt Nam trải qua một trận đấu rất vất quả.

Hình ảnh: Vợ chồng Tiến Minh, Vũ Thị Trang vô địch giải Các cây vợt xuất sắc toàn quốc số 3

Tiến Minh đoạt chức vô địch đơn nam

Sau khi thất bại 16/21 ở ván 1, Hải Đăng bất ngờ chơi xuất thần ở ván 2 để thắng cách biệt 21/9. Hưng phấn sau chiến thắng, Hải Đăng chơi quyết tâm ở ván quyết định. Tay vợt sinh năm 2000 liên tục giằng co điểm số và nhiều lần vượt lên dẫn trước Tiến Minh ở thời điểm đầu ván. Dù vậy, khi ván đấu càng về cuối, bản lĩnh và kinh nghiệm đã được Tiến Minh thể hiện đúng lúc, anh có được những điểm số liên tục để giành chiến thắng 21/12, qua đó đoạt chức vô địch.

Hình ảnh: Vợ chồng Tiến Minh, Vũ Thị Trang vô địch giải Các cây vợt xuất sắc toàn quốc số 4

Vũ Thị Trang vô địch đơn nữ

Ở trận chung kết đơn nữ cùng giờ, Vũ Thị Trang với trình độ vượt trội đã dễ dàng đánh bại Nguyễn Thị Ngọc Thúy (Cần Thơ) 21/9, 21/5 để đoạt chức vô địch.

Hình ảnh: Vợ chồng Tiến Minh, Vũ Thị Trang vô địch giải Các cây vợt xuất sắc toàn quốc số 5

Tại các nội dung khác. Lê Đức Phát/ Nguyễn Hoàng Hải (Quân đội) vô địch đôi nam sau khi đánh đánh đôi Nguyễn Huy Hoàng/ Phạm Minh Vương (Điện Biên) 21/12, 21/10 trong trận chung kết.

Hình ảnh: Vợ chồng Tiến Minh, Vũ Thị Trang vô địch giải Các cây vợt xuất sắc toàn quốc số 6

Đinh Thị Phương Hồng/ Đỗ Thị Hoài giành chiến thắng sau 2 ván cùng điểm số 21/12 trước đôi Lê Thị Thanh Thúy/ Đặng Kim Ngân (Đồng Nai) trong trận chung kết đôi nữ để đoạt chức vô địch.

Hình ảnh: Vợ chồng Tiến Minh, Vũ Thị Trang vô địch giải Các cây vợt xuất sắc toàn quốc số 7

 

Trong khi Nguyễn Phi Hùng/ Nguyễn Thị Phương Hà (Đà Nẵng) vô địch đôi nam nữ sau khi vượt qua đôi Nguyễn Văn Việt/ Đỗ Thị Hoài (Thái Bình) 21/19, 21/19 trong trận chung kết.

Hoàng Lê

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN