Vợ HLV Kiatisak phải xin lỗi hàng xóm vì cổ vũ HAGL quá nhiệt

Vợ HLV Kiatisak đã có chia sẻ thú vị sau buổi tụ họp bạn bè cùng cổ vũ HAGL đấu Hải Phòng FC ở vòng 7 LS V.League 2021.

>> LS V.League: Tuấn Anh muốn được cống hiến cho HAGL nhiều hơn
>> Phan Văn Đức tiếp tục ở lại SLNA thêm 3 mùa giải?
>> Đối tác của bầu Hiển có thể tài trợ SLNA?
8
Không phải tới thời điểm hiện tại, mà ngay từ khi Kiatisak chuyển tới thi đấu cho HAGL cách đây gần hai thập kỷ bà Asarapa Senamuang đã là fans ruột của đội bóng phố Núi. Mọi hoạt động của chồng và HAGL đều được vợ vị thuyền trưởng này chia sẻ mạnh mẽ trên trang cá nhân. Bà Asarapa Senamuang cũng không bỏ qua trận đấu nào của chồng ở LS V.League 2021.
 
>>> Vòng loại World Cup: LS V.League, Cúp Quốc gia đổi lịch vì ĐT Việt Nam
>>> Chiếc áo đặc biệt và cột mốc lịch sử của HLV Petrovic
 
Sau mỗi chiến thắng của HAGL, bà Asarapa Senamuang lại chia sẻ không khí cổ vũ sôi động tại xứ chùa Vàng lên trang cá nhân. Điểm tựa của HLV Kiatisak còn lập hẳn một 'hội chị em' cuồng nhiệt chuyên tiếp lửa mỗi khi HAGL thi đấu.
 
Ở vòng 7 LS V.League 2021 HAGL phải làm khách Hải Phòng, trận đấu được dự báo không quá khó khăn bởi đối thủ đang khủng hoảng nhân sự. Đúng như dự đoán Văn Toàn và Brandao đã nổ súng mang về 3 điểm quý giá cho đoàn quân phố Núi. Đây đã là trận bất bại thứ 6 liên tiếp và 4 trận liền HAGL không để thủng lưới. Ngôi đầu bảng là minh chứng cho sự bùng nổ của thầy trò HLV Kiatisak.
 

Hình ảnh: Vợ HLV Kiatisak phải xin lỗi hàng xóm vì cổ vũ HAGL quá nhiệt số 1

Vợ HLV Kiatisak và người thân luôn cuồng nhiệt tiếp lửa mỗi khi HAGL thi đấu

 
Chúc mừng phong độ cao của HAGL, bà Asarapa Senamuang cùng những người bạn của mình thậm chí vừa làm bánh vừa cổ vũ. Bóng đá thắng là thế, chúng tôi gây ồn ào quá, xin lỗi bà con hàng xóm”, Asarapa Senamuang chia sẻ.
 
Khi mời Kiatisak về dẫn dắt, bầu Đức khẳng định ông không đặt mục tiêu cao cho HAGL. Tuy vậy dưới bàn tay Zico Thái Công Phượng và các đồng đội đã thay đổi hoàn toàn. Hiện tại họ đã chắc chắn hoàn thành mục tiêu lọt vào nhóm tranh ngôi vô địch ở giai đoạn 2. Còn với HLV Kiatisak giải bài toán SHB Đà Nẵng thế nào khi thiếu Xuân Trường, Tuấn Anh, Kim Dong Su đang là điều mà ông thầy này đang hướng tới!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN