Vợ HLV Kiatisuk: 'Làm HLV của HAGL ở tuổi 50 không phải kế hoạch của chồng tôi'

Bà Asarapa Senamuang lần đầu tiên có những chia sẻ về sự lựa chọn của chồng mình khi nhận lời bầu Đức dẫn dắt HAGL.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
Trên trang cá nhân của mình, mới đây, bà Asarapa Senamuang đã có những chia sẻ mới nhất về công việc của chồng mình - HLV Kiatisuk. Đây cũng là lần đầu tiên bà trải lòng về nghề nghiệp của chồng, nhất là với quãng thời gian gắn bó lâu dài với HAGL.
 
Nói về hành trình của người bạn đời, bà Asarapa cho biết, dù làm việc xa gia đình nhưng Zico Thái vẫn đều đặn gọi điện về nhà hàng ngày. Bà không quên tiết lộ, để Kiatisuk yên tâm thi đấu, bầu Đức còn chi trả cả cước phí điện thoại quốc tế cho hai vợ chồng bà.
 
>>> Một ngày bận rộn của HLV Kiatisuk với HAGL
>>> Công Phượng, Tuấn Anh phấn khích trước sự trổ tài của HLV Kiatisuk
 
Bà chia sẻ: "Khoảng thời gian từ năm 2002 - 2007, chồng tôi làm việc ở Việt Nam, mỗi năm anh chỉ về thăm nhà 1-2 lần. Trong thời gian đó, chúng tôi chưa bao giờ sang Việt Nam, phương thức liên lạc lúc bấy giờ còn rất hạn chế. Hồi đó Internet chưa phát triển lắm, cước phí điện thoại quốc tế là 40 baht/phút nhưng Boss (bầu Đức - PV) vẫn sẵn sàng chi trả cả khoản tiền đó. Ông động viên chồng tôi gọi điện về nhà hàng ngày và hãy yên tâm thi đấu".
 
Hình ảnh: Vợ HLV Kiatisuk: 'Làm HLV của HAGL ở tuổi 50 không phải kế hoạch của chồng tôi' số 1
Vợ HLV Kiatisuk chia sẻ về sự lựa chọn của chồng
 
Sau khi rời HAGL và về nước, mục tiêu của Kiatisuk là phát triển sự nghiệp trong nước để có nhiều thời gian dành cho gia đình nhỏ của mình. Bởi vậy, theo bà Asarapa, việc lựa chọn về Pleiku lần thứ 3 của chồng ở tuổi 50 vốn không phải kế hoạch của Zico Thái. Dẫu vậy, đây cũng không phải điều gì quá nghiêm trọng.
 
"Năm 2020, ở tuổi 50 chồng tôi lựa chọn trở lại Việt Nam lần thứ 3, đây vốn không nằm trong kế hoạch của anh ấy. Nhưng, tôi tin rằng anh ấy sẽ vui vẻ, thoải mái khi làm việc ở đó. Mọi công việc đều có áp lực, nhưng Boss (bầu Đức - PV) không đặt bất cứ mục tiêu nào cho anh cả. Chúng tôi nói chuyện với nhau, anh bảo làm việc gì cũng có áp lực, nhưng trong suốt 35 năm qua, làm việc ở đây mới mang lại cho anh sự vui vẻ và hạnh phúc" - vợ của HLV Kiatisuk chia sẻ.
 
Sau cùng, bà tin tưởng với kinh nghiệm và trình độ của chồng mình sẽ giúp đội bóng phố núi có những bước tiến dài: "Trở về HAGL là trở về nhà. Tôi tin với trình độ cũng như kinh nghiệm của mình, anh có thể giúp HAGL trở thành đội bóng mạnh. Sẽ chẳng có gì là buồn hay là sự chia cắt, bởi chồng tôi trở về với ngôi nhà của mình, trở về nơi anh muốn gắn bó".
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN