Vợ Phan Văn Đức kể chuyện sinh con: Phụ nữ thật vĩ đại!

Hành trình làm mẹ của Nhật Linh cũng giống như bao người phụ nữ khác, chịu những cơn đau xé da xé thịt để rồi vỡ òa hạnh phúc khi bế trên tay thiên thần nhỏ của mình.

>> Vòng loại World Cup 2022: ĐT Việt Nam sẽ có cơ chế đặc biệt từ Malaysia?
>> Chân dung HL Hà Tĩnh: Khi HLV Minh Đức phá vỡ quy tắc dùng người
>> HLV Kiatisuk chọn ngoại binh cho HAGL như thế nào?
8
Tối qua, ngày 14/8, tranh thủ lúc bé Dâu Tây đang ngủ, bà xã của tiền đạo Phan Văn Đức đã lên mạng tâm sự với hội chị em về kỉ niệm khi đi đẻ của mình. Hành trình làm mẹ của Nhật Linh cũng giống như bao người phụ nữ khác, chịu những cơn đau xé da xé thịt để rồi vỡ òa hạnh phúc khi bế trên tay thiên thần nhỏ của mình. 
 
>>> Bị chê gia cảnh phức tạp, bạn gái Quang Hải phản ứng cực gắt
>>> Hé lộ hình ảnh thời thơ ấu siêu dễ thương của bạn gái Quang Hải
 
Hình ảnh: Vợ Phan Văn Đức kể chuyện sinh con: Phụ nữ thật vĩ đại! số 1
Nhật Linh kể chuyện sinh con
 
Chia sẻ trên trang cá nhân, nàng WAGs viết: "Nó là 1 kỉ niệm đáng để nhớ trong cuộc đời mình. 20h ngày 6/8 nhập viện chuyển kích đẻ thường, 1 đêm ròng đau vật vã, cứ tưởng chết rồi ấy chứ. 7h sáng ngày 7/8 bắt đầu đau dữ dội vẫn quyết tâm sinh thường nên chịu đau. Tận 14h chiều đau quá sốt 38,5 độ phải thở bằng máy thở vì quá yếu rồi. Vẫn cố ăn thêm 1 miếng cháo để lấy sức chịu đau nhưng sốt lên 40 độ nên nôn ra hết. 
 
Hình ảnh: Vợ Phan Văn Đức kể chuyện sinh con: Phụ nữ thật vĩ đại! số 2
Bé Dâu Tây
 
Bác sĩ đẩy đi mổ cấp cứu vì suy thai trong. Thai lớn, cổ tử cung mở ít quá nên mẹ Linh phải chịu combo đau kích đẻ và mổ. Lúc lên bàn mổ không còn 1 cảm giác gì nữa, mê man bất tỉnh. 1 lát sau nghe tiếng bé khóc rồi mình khóc, khóc nấc mà bác sĩ nói đừng khóc nữa con ra rồi giống bố Đức như lột. Bé 3,7 kg nhé. Sau đó còn dài lắm. Phụ nữ thật vĩ đại".
 
Hình ảnh: Vợ Phan Văn Đức kể chuyện sinh con: Phụ nữ thật vĩ đại! số 3
Văn Đức giúp vợ bế con
Bé Dâu Tây là trái ngọt của vợ chồng Phan Văn Đức sau gần 1 năm về chung một nhà. Cô công chúa nhỏ chào đời ngày 7/8. Dù mới sinh nhưng Dâu Tây thường xuyên được mẹ Nhật Linh "khoe" trên trang cá nhân. Dâu Tây được bố mẹ đặt cho cái tên rất đẹp: Phan Nhã Thùy An.
 
Trước đó, cặp vợ chồng còn lập riêng một tài khoản trên Instagram cho con gái để lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu trên hành trình trưởng thành của con.
 
Hương Nguyễn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN