Vòng 1 giải VĐQG PV Gas 2020 sắp diễn ra

Chỉ gần 2 tuần nữa giải bóng chuyền quan trọng nhất của các CLB Việt Nam, giải VĐQG PV Gas 2020 sẽ chính thức khởi tranh, sau nhiều lần bị dời do dịch bệnh Covid-19. Lịch thi đấu cũng đã được đưa ra, tất cả đã sẵn sàng giờ chỉ còn chờ đến ngày khai mạc.

>> LS V.League: Viettel, Hà Nôi, Sài Gòn, Than Quảng Ninh sảy chân đều phải trả giá đắt
>> HAGL: Khi hạnh phúc cũng chính là bi kịch!
>> VPF đề nghị phạt nặng hậu vệ Sài Gòn FC ném bóng vào mặt cầu thủ HAGL
8
Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam VFV đã có thông báo các giải bóng chuyền sẽ bắt đầu khởi tranh từ tháng 6 và mở màn là vòng 1 giải VĐQG diễn ra từ 13/6- 17/6. Theo lịch thi đấu mới nhất thì các đội nam ở bảng A là ĐKVĐ TP.HCM, Hà Nội, Tràng An Ninh Bình, Thể Công, XSKT Vĩnh Long và các đội nữ bảng A là Thông tin Liên Việt Post Bank, Kinh Bắc Bắc Ninh, Hải Dương, Đắk Lắk, Truyền hình Vĩnh Long sẽ thi đấu tại NTĐ tỉnh Bắc Ninh.
 
 
 
Hình ảnh: Vòng 1 giải VĐQG PV Gas 2020 sắp diễn ra số 1
Lịch thi đấu bảng A

Còn bảng B sẽ đấu ở NTĐ Hà Tĩnh, gồm nam B: Sanest Khánh Hòa, VLXD Bình Dương, Hà Tĩnh, Long An, Biên Phòng; nữ B: Ngân hàng Công thương, Hóa Chất Đức Giang Hà Nội, VTV Bình Điền Long An, Tiến Nông Thanh Hóa, Than Quảng Ninh.
 
Hình ảnh: Vòng 1 giải VĐQG PV Gas 2020 sắp diễn ra số 2
Lịch thi đấu bảng B

Nhìn chung ở bảng A nam, các đội sẽ thi đấu kịch tính hơn khi có 3 đội là ĐKVĐ TP.HCM, Tràng An Ninh Bình, Thể Công tương đối mạnh, trong khi đó XSKT Vĩnh Long và Hà Nội là 2 đội hoàn toàn có thể tạo ra bất ngờ. Với TP.HCM, ở giải năm nay nhà ĐKVĐ đã mất đi tay đập toàn diện Phạm Thái Hưng (chuyển về chơi cho Sanest Khánh Hòa). Tuy nhiên, đội bóng của mang tên Bác cũng được đánh cao bởi đội hình đồng đều và những sự bổ sung các tài năng trẻ, ngoài ra, sẽ rất khó để đánh bại HLV lão làng Bùi Huy Châm (HLV trưởng CLB TP.HCM) giàu kinh nghiệm. Còn ở bảng B, ứng viên nặng ký cho chức vô địch là Sanest Khánh Hòa là đội được đánh giá cao nhất.
 
Hình ảnh: Vòng 1 giải VĐQG PV Gas 2020 sắp diễn ra số 3
Vòng 1 giải VĐQG PV Gas 2020 sắp diễn ra

Trong khi đó, ở các bảng nữ VTV Bình Điền Long An hứa hẹn sẽ trở lại sau thành tích đáng quên ở mùa giải năm 2019, ngôi sao chủ lực Trần Thị Thanh Thúy đã ở lại thi đấu (tham dự hết vòng 1, còn vòng 2 chưa biết). Các CLB Thông tin Liên Việt Post Bank, Kinh Bắc Bắc Ninh, Ngân hàng Công thương là những đội mạnh cho ứng viên vô địch.
Với lịch thi đấu cụ thể và thời gian chuẩn bị là tương đối dài, nên các CLB chắc chắn đã có những bước chuẩn bị và sẵn sàng tốt nhất cho giải đấu. Vì thế, giải đấu năm nay hứa hẹn sẽ diễn ra kịch tính và hấp dẫn. Theo tình hình như hiện nay thì khán giả sẽ được đến sân theo dõi và cổ vũ.
L.Vũ
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN