Vòng 11 LS.V.League: Anh Đức tái xuất, HAGL hòa tẻ nhạt Thanh Hoá

HAGL và Thanh Hoá đều lựa chọn cách chơi tương đối chắc chắn trong trận đấu giữa 2 đội tại vòng 11 V.League.

>> LS V.League: Viettel, Hà Nôi, Sài Gòn, Than Quảng Ninh sảy chân đều phải trả giá đắt
>> HAGL: Khi hạnh phúc cũng chính là bi kịch!
>> VPF đề nghị phạt nặng hậu vệ Sài Gòn FC ném bóng vào mặt cầu thủ HAGL
8
HAGL được đánh giá cao hơn Thanh Hoá ở thời điểm này ưu thế ấy sớm thể hiện trên sân với tỷ lệ cầm bóng vượt trội. Đội chủ nhà Thanh Hoá lực lượng không thực sự mạnh nên chủ động chọn cách đá chắc chắn nhằm phá lối chơi phối hợp bóng ngắn đẹp mắt của đối phương.
 
 
Hình ảnh: Vòng 11 LS.V.League: Anh Đức tái xuất, HAGL hòa tẻ nhạt Thanh Hoá số 1

HAGL và Thanh Hoá thi đấu chắc chắn

Chỉ trong khoảng 10 phút đầu tiên, đã có đến 2 cơ hội rất nguy hiểm dành cho HAGL nhưng Chevaugh Walsh và Trọng Sáng dứt điểm hỏng ăn rất đáng tiếc ở cự ly chưa đến 5 mét. Sau quãng thời gian ban đầu có phần chệch choạc, Thanh Hoá dần ổn định lại đội hình khi các cầu thủ phòng ngư chơi tập trung hơn.
 
Kể từ đây, trận đấu diễn ra có phần buồn tẻ khi Thanh Hoá lùi sâu đội hình còn HAGL kiểm soát bóng tốt hơn nhưng cũng không tạo ra những pha phối hợp đáng chú ý. Trong khi đó, tiền đạo Hoàng Vũ Samson tỏ ra khá đơn độc và hiệp 1 kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi.
 
Khi hiệp 2 bắt đầu cũng là thời điểm mà cả 2 đội bắt đầu sử dụng đến những quân bài chiến lược như Anh Đức bên phía HAGL và Đình Tùng bên phía Thanh Hoá. Một lần nữa, cơ hội nguy hiểm lại đến với HAGL nhưng Walsh tiếp tục bỏ lỡ khó tin. 
 
Đây là mùa giải đội bóng phố Núi ưu tiên sự chắc chắn nên họ chẳng cần phải quá vội vàng dù chưa thể tận dụng những cơ hội đã có. Dẫu sao, một kết quà hoà không bàn thắng đã phản ánh tương đối chính xác cục diện trận đấu tương đối tẻ nhạt này.
 
Đội hình ra sân:
 
Thanh Hoá: Bá Sơn, Văn Lợi, Epassi, Minh Tùng, Xuân Cường, Thái Bình, Hữu Dũng, Thành Long, Balic, Văn Thắng, Samson.
 
HAGL: Bửu Ngọc, Memovic, Văn Thanh, Hồng Duy, Trọng Sáng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Quang Nho, Minh Vương, Văn Toàn, Walsh.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN