Vòng 14 Giải Futsal VĐQG 2021: Thái Sơn Nam tiếp tục thăng hoa!

Thái Sơn Nam tiếp tục củng cố ngôi đầu bảng bằng chiến thắng 4-0 trước Quảng Nam ở Vòng 14 Giải Futsal VĐQG 2021.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
Thái Sơn Nam đang cho thấy sức mạnh của nhà ĐKVĐ với liên tiếp những điểm số tối đa ở lượt về Giải Futsal VĐQG 2021. Sau 4 trận toàn thắng thầy trò HLV Phạm Minh Giang tiếp tục hướng tới một trận cầu 3 điểm khi đối đầu Quảng Nam được đánh giá thấp hơn.
 
Ở vòng đấu trước Quảng Nam đánh bại Thái Sơn Bắc với tỷ số 3-1, chiến thắng này chính là động lực tinh thần mạnh mẽ để đội bóng đất Quảng đối đầu Thái Sơn Nam. Tuy vậy đối thủ của Quảng Nam không hề dễ chơi, nhất là khi họ cần điểm để cạnh tranh ngôi đầu bảng.
 
Hình ảnh: Vòng 14 Giải Futsal VĐQG 2021: Thái Sơn Nam tiếp tục thăng hoa! số 1

Thái Sơn Nam dễ dàng đánh bại Quảng Nam

 
Không nằm ngoài dự đoán Thái Sơn Nam nhập cuộc tự tin, dễ dàng áp đảo Quảng Nam bằng các bàn thắng của Anh Duy, Lý Đăng Hưng và Minh Trí. Không còn gì để mất, những phút cuối Quảng Nam buộc phải dồn lực tấn công, chuyển qua chiến thuật power play hòng tìm kiếm bàn thắng danh dự, tuy nhiên nỗ lực của họ không thể đánh bại được hàng phòng ngự Thái Sơn Nam.
 
Thậm chí phút 38, Minh Trí có thêm một bàn thắng để hoàn tất cú đúp cá nhân, đồng thời ấn định thắng lợi 4-0 cho Thái Sơn Nam. Với chiến thắng này, Thái Sơn Nam tiếp tục củng cố vững chắc ngôi đầu bảng với 37 điểm.
 
Ở trận đấu trước đó Thái Sơn Bắc nhập cuộc thận trọng trước Savinest Khánh Hòa và có lợi thế dẫn bàn trong hiệp 1. Tuy nhiên sang hiệp 2 đội bóng phố Biển liên tục đeo bám tỷ số khiến Thái Sơn Bắc chỉ có thể chấp nhận một trận hòa. Chia điểm 2-2 Savinest Khánh Hòa vẫn xếp trên Thái Sơn Bắc một bậc ở BXH.
 
Kết quả vòng 14 Giải Futsal VĐQG 2021
Thái Sơn Bắc 2-2 S.Khánh Hòa
Thái Sơn Nam 3-0 Quảng Nam
 
13h30: Hiếu Hoa Đà Nẵng vs Hưng Gia Khang Đắk Lắk
15h45: Sahako vs Tân Hiệp Hưng
18h00: Cao Bằng vs Zetbit Sài Gòn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN