Vòng 17 Giải Futsal VĐQG 2021: Thái Sơn Nam, Sahako thắng lớn!

Cả Thái Sơn Nam và Sahako đều có chiến thắng quan trọng để hướng tới trận ‘chung kết’ ở ngày bế mạc Giải Futsal VĐQG 2021.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8

Cuộc đua vô địch ở Giải Futsal VĐQG 2021 lúc này chỉ còn hai đội bóng là Thái Sơn Nam và Sahako. Dù mất đi nửa đội hình một cách bất đắc dĩ và thay quyền chỉ đạo cho HLV Nguyễn Bảo Trung nhưng Sahako vẫn giữ được quyết tâm cùng phong độ ấn tượng. Lúc này Sahako chỉ kém Thái Sơn Nam đúng 1 điểm và cuộc gặp gỡ giữa hai đội bóng này sẽ là ‘chung kết’ trong ngày Bế mạc 5/12 tới.
 
Để chuẩn bị cho trận chiến căng thẳng này, cả Thái Sơn Nam và Sahako đều có động lực tinh thần từ những trận thắng đậm ở Vòng 17. Không nằm ngoài dự đoán, Thái Sơn Nam dễ dàng đánh bại Hiếu Hoa Đà Nẵng với tỷ số 5-1. Minh Trí (cú đúp), Thất Phi, Anh Tài, Gia Hưng là những người lập công cho Thái Sơn Nam.
 
Hình ảnh: Vòng 17 Giải Futsal VĐQG 2021: Thái Sơn Nam, Sahako thắng lớn! số 1

Sahako và Thái Sơn Nam đều có chiến thắng trước trận quyết định

 
Tương tự Sahako cũng có trận cầu nhàn hạ trước Thái Sơn Bắc nhờ hai cú đúp của Lâm Tấn Phát và Lương Thái Huy. Chiến thắng 4-0 giúp Sahako tích được 45 điểm trên BXH, kém đội đầu bảng Thái Sơn Nam 1 điểm.
 
Để tăng tính hấp dẫn của Giải đấu, BTC đã quyết định thay đổi lịch thi đấu ngày bế mạc Giải Futsal VĐQG 2021. Cụ thể, trận cầu tâm điểm giữa Thái Sơn Nam và Sahako sẽ được đẩy xuống 17h00, ngược lại trận chiến giữa Quảng Nam và Cao Bằng sẽ thi đấu lúc 10h15. Lễ bế mạc sẽ diễn ra ngay sau trận đấu giữa Thái Sơn Nam và Sahako.
 
Kết quả Vòng 17 Giải Futsal VĐQG 2021
Thái  Sơn Bắc 0-4 Sahako
Thái Sơn Nam  5-1 Hiếu Hoa Đà Nẵng
13h30: Zetbit Sài Gòn vs Savinest Khánh Hòa
15h45: Cao Bằng vs Hưng Gia Khang Đắk Lắk
18h00: Tân Hiệp Hưng vs Quảng Nam
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN