Vòng 2 bóng chuyền VĐQG 2020: Các nhà ĐKVĐ và Á quân cùng chung bảng

Theo kết quả xếp hạng tại Vòng 1 VĐQG 2020, các đội bóng sẽ được chia bảng lại để thi đấu Vòng 2. Đã có điểm chung thú vị ở Vòng 2 sắp tới khi các nhà ĐKVĐ và Á quân ở dung nam lẫn nữ được xếp cùng bảng.

>> LS V.League: Viettel FC gieo lại ký ức buồn cho HAGL
>> Lối đá của HAGL quá dễ bị bắt bài?
>> HAGL đặt mục tiêu...đá đẹp ở giai đoạn 2 V.League
8
Cụ thể, vòng 1 VĐQG 2020 đã khép lại với nhiều trận đấu hay và kịch tính đến từ các đội tham dự, mọi thứ hạng của các đội, cũng như các bảng đấu ở Vòng 2 tới cũng đã được xác định. Theo điều lệ của giải, thể thức ghép đội thành 1 bảng ở vòng 2 sắp tới như sau: đội xếp hạng 1, hạng 3 và 5 bảng A sẽ ghép với đội xếp hạng 2 và 4 bảng B để thành bảng C. Và đội xếp hạng 2, hạng 4 bảng A ghép với các đội hạng 1,3, 5 bảng B thành bảng D.

Hình ảnh: Vòng 2 bóng chuyền VĐQG 2020: Các nhà ĐKVĐ và Á quân cùng chung bảng số 1

Như vậy, ở nội dung nam, với việc nhà ĐKVĐ TP.HCM để thua 3 ván trước Tràng An Ninh Bình trong ngày thi đấu cuối (17/6, Vòng 1 VĐQG) đã khiến đội bóng của HLV Bùi Huy Châm phải xếp hạng 2 bảng A chung cuộc, đây là kết quả chắc chắn sẽ không hề mong muốn của đội bóng chuyền thành phố mang tên Bác. Trước khi lên đường tham dự giải, đội trưởng của TP.HCM Lê Quang Khánh chia sẻ: " Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu với mục tiêu toàn thắng ở vòng 1, nếu như vậy, sang vòng 2 cả đội sẽ khỏe hơn rất nhiều".
 
Hình ảnh: Vòng 2 bóng chuyền VĐQG 2020: Các nhà ĐKVĐ và Á quân cùng chung bảng số 2

Với việc xếp hạng 2 bảng A, trong khi đó Sanest Khánh Hòa đã khẳng định sức mạnh khi toàn thắng ở bảng B nên theo điều lệ, hai đội sẽ sớm gặp nhau ở vòng 2 khi chung nằm bảng D.
Trong khi đó, ở nội dung nữ, nhà vô địch năm ngoái Thông Tin Liên Việt Postbank và Á quân Ngân Hàng Công Thương sẽ gặp nhau sớm ở Vòng 2 năm nay. ĐKVĐ Thông Tin Liên Việt Postbank đã thi đấu vô cùng xuất sắc khi bất bại với 4 trận thắng xếp nhất bảng A nữ, còn Ngân Hàng Công Thương thắng 3 thua 1, xếp hạng nhì bảng B nữ.

Bảng xếp hạng Vòng 1 và ghép bảng Vòng 2 VĐQG 2020:

⦁ Bảng A nam: TA Ninh Bình (1), TP.HCM (2), Thể Công (3), XSKT Vĩnh Long (4), Hà Nội (5).
⦁ Bảng A nữ: Thông tin Liên Việt PostBank (1), Kinh Bắc Bắc Ninh (2), Đắk Lắk (3), Truyền hình Vĩnh Long (4), Hải Dương (5).
⦁ Bảng B nam: Sanest Khánh Hòa (1), Biên Phòng (2), Hà Tĩnh (3), VLXD Bình Dương (4), Long An (5).
⦁ Bảng B nữ: Hóa chất Đức Giang (1), Ngân hàng Công thương (2), Bình Điền Long An (3), Than Quảng Ninh (4), Thanh Hóa (5).
 
Ghép lại Vòng 2:

⦁ Bảng C nam: TA Ninh Bình, Biên Phòng, Thể Công, VLXD Bình Dương, Hà Nội.
⦁ Bảng C nữ: Thông tin Liên Việt PostBank, Ngân hàng Công thương, Đắk Lắk, Than Quảng Ninh, Hải Dương .
Bảng D nam: Sanest Khánh Hòa, TP.HCM, Hà Tĩnh, XSKT Vĩnh Long, Long An.
⦁ Bảng D nữ: Hóa chất Đức Giang, Kinh Bắc Bắc Ninh, Bình Điền Long An, Truyền hình Vĩnh Long, Thanh Hóa.

Vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG 2020 sẽ diễn ra từ ngày 29/11 đến 13/12 tại Khánh Hòa và Đăk Lăk.

L.Vũ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN