Vòng 3 GĐ 2 V.League, Thanh Hoá - Hải Phòng: Xứ Thanh sắm vai người phán xử

Đội bóng xứ Thanh đã chính thức trụ hạng nhưng họ sẽ sắm vai người phán xử trong cuộc đua chạy trốn tử thần tại V.League 2020.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Chiến thắng trước Quảng Nam ở vòng đấu trước sớm giúp Thanh Hoá trụ hạng tại V.League 2020. Thế nhưng, đội bóng xứ Thanh sẽ vào vai "người phán xử" trong cuộc đua chạy trốn tử thần ở mùa giải năm nay. Trên sân Lạch Tray, đội bóng xứ Thanh sẽ có chuyến làm khách trước đội chủ nhà Hải Phòng trong thế không còn gì để mất.

>>> Mẫu tây hóa cô dâu sắp về chung 1 nhà với Bùi Tiến Dũng?

>>> Hà Nội đánh bại TP.HCM bằng show diễn đẳng cấp của Quang Hải


Hình ảnh: Vòng 3 GĐ 2 V.League, Thanh Hoá - Hải Phòng: Xứ Thanh sắm vai người phán xử số 1

Thanh Hoá thiếu vắng Epassi ở trận gặp Hải Phòng

Thầy trò HLV Phạm Anh Tuấn đang hơn Quảng Nam 4 điểm, trong trường hợp Hải Phòng thắng Thanh Hoá và Quảng Nam bại trận trước Nam Định, đội bóng đất Cảng sẽ có vé trụ hạng. Vẫn với điều kiện Hải Phòng có 3 điểm và Quảng Nam chỉ có thể hoà, Hải Phòng sẽ hơn đối thủ 6 điểm khi giải đấu chỉ còn 2 lượt trận. Ngay cả khi Quảng Nam thắng trận, Hải Phòng vẫn còn quyền tự quyết khi hơn đối thủ 4 điểm.

Nói vậy để thấy, muốn đảm bảo được lợi thế của mình trong cuộc đua trụ hạng, Hải Phòng trước khi thắng cần nghĩ đến chuyện không thua trước Thanh Hoá. Hải Phòng thậm chí còn nhỉnh hơn Quảng Nam về chỉ số phụ và chẳng có lý do gì họ phải mạo hiểm để rồi có thể thua trận trước một Thanh Hoá thi đấu với tâm thế thoải mái.

Nếu đặt mục tiêu chơi an toàn và chờ đợi những pha phản công, Hải Phòng thậm chí vẫn có thể mơ đến chiến thắng. Hàng phòng ngự Thanh Hoá sẽ không còn ổn định khi thiếu vắng 2 trụ cột là Epassi và Thanh Diệp vì những lý do khác nhau. Đây là cơ sở để những ngoại binh giàu tốc độ như Diego hay Fagan có dịp lên tiếng ở thời điểm quan trọng.

Dẫu vậy, Thanh Hoá có sự trở lại của đội trưởng Hoàng Vũ Samson trên hàng công. Anh sẽ được hỗ trợ bởi 2 ngoại binh Josip Balic và Gassissou. Chơi thất vọng trong phần lớn mùa giải nhưng Balic và Gassissou bất ngờ toả sáng ở trận đấu với Quảng Nam. Họ sẽ có thêm tự tin khi gặp một đối thủ không quá mạnh như Hải Phòng.

Dự đoán: 2-2


Đội hình dự kiến:

Hải Phòng: Văn Toản, Ngọc Tân, Mạnh Hùng, Schmidt, Thành Đồng, Mpande, Hồng Quân, Xuân Tú, Thế Cường, Fagan, Diego.

Thanh Hoá: Bá Sơn, Đình Hùng, Văn Đại, Minh Tùng, Xuân Cường, Hữu Dũng, Balic, Thành Long, Đình Tùng, Samson, Gassissou.

TS

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN