Vòng 4 giai đoạn 2 V.League, Thanh Hoá - SLNA: Bóng đá đẹp lên ngôi

Thanh Hoá và SLNA rất có thể sẽ cống hiến một trận đấu với nhiều bàn thắng được ghi khi cả hai đã sớm hết mục tiêu ở mùa giải này.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8

Thanh Hoá và SLNA đều là những đội bóng có truyền thống, dù thời gian gần đây không thể hiện được tham vọng thực sự lớn, nhưng xuốn hạng không phải mối nguy thực sự lớn với họ. Cục diện tại V.League 2020 đã minh chứng cho nhận định trên, dù rơi xuống nhóm B nhưng chỉ sau 2 lượt đâu, Thanh Hoá và SLNA đều đã sớm về đích an toàn.

>>> Mẫu tây hóa cô dâu sắp về chung 1 nhà với Bùi Tiến Dũng?

>>> LS V.League 2020: Trọng tài từ chối bàn thắng có thể giúp Nam Định trụ hạng

Hình ảnh: Vòng 4 giai đoạn 2 V.League, Thanh Hoá - SLNA: Bóng đá đẹp lên ngôi số 1

Thanh Hoá muốn có 3 điểm trước SLNA

Chính vì vậy, đây là thời điểm mà chủ nhà Thanh Hoá cũng như các vị khách SLNA có thể nghĩ đến những trận đấu tấn công khoáng đạt và giàu tính cống hiến. Thực ra, SLNA đã làm điều này ngay ở cuộc đọ sức với SHB.Đà Nẵng, các học trò của HLV Ngô Quang Trường chơi phóng khoáng nhưng lại không mấy hiệu quả ở những tình huống quyết định

Ngay cả HLV Mai Xuân Hợp cũng khá mạnh dạn tạo ra nhứng sự thay đổi ở vòng đấu trước. Nhưng việc thiếu vắng Epassi đã bộc lộ khá nhiều vấn đề nơi hàng phòng ngự của Thanh Hoá. Đội bóng xứ Thanh nhanh chóng để thua 2 bàn thắng từ 2 pha bóng bổng trong thế không ai kèm của Joseph Mpande.

Thanh Hoá có thời lượng kiểm soát bóng vượt trội nhưng không hề có những cơ hội nguy hiểm nào mang lại bàn thắng. Trong trận đấu cuối cùng trên sân nhà, chắc chắn Thanh Hoá không muốn làm buồn lòng người hâm mộ đã ủng hộ mình trong suốt cả mùa giải. Chiến thắng chắc chắn là mục tiêu mà thầy trò HLV Mai Xuân Hợp hướng tới cùng một thế trận tấn công nhiều cảm xúc.

Dự đoán: 3-2

Đội hình dự kiến:

Thanh Hoá: Xuân Hoàng, Đình Hùng, Xuân Cường, Epassi, Văn Đại, Thành Long, Hữu Dũng, Balic, Samson Gassissou, Thái Bình.

SLNA: Văn Hoàng, Ngọc Đức, Đình Đồng, Văn Khánh, Bá Sang, Đình Châu, Quang Tình, Tuấn, Tài, Xuân Mạnh, Felipe, Peter.

 

TS

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN