Vòng 5 GĐ 2 V.League, SHB.Đà Nẵng - Thanh Hoá: Kết thúc mùa giải

Cả SHB.Đà Nẵng và Thanh Hoá đều hứa hẹn sẽ có một trận đấu cống hiện trong ngày hạ màn nhóm B V.League.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
SHB.Đà Nẵng và Thanh Hoá sẽ kết thúc V.League 2020 với màn đối đầu trên sân Hoà Xuân ở vòng 5 giai đoạn 2 nhóm B V.League. Đến thời điểm này, một vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng không mang quá nhiều ý nghĩa với những đội bóng này bởi họ đã sớm về đích an toàn. Cả Thanh Hoá và SHB.Đà Nẵng đều hướng đến mục tiêu chơi cống hiến trong trận đấu chiều nay.
 
>>> Trận SLNA - Nam Định vẫn diễn ra dù gặp ảnh hưởng của bão số 9

>>> Nam Định xuống hạng, khán đài V.League lấy gì bù đắp?

 
Hình ảnh: Vòng 5 GĐ 2 V.League, SHB.Đà Nẵng - Thanh Hoá: Kết thúc mùa giải số 1

SHB.Đà Nẵng từng đánh bại Thanh Hoá ở giai đoạn 1

Thanh Hoá sẽ mang theo một đội hình gần như là mạnh nhất với đầy đủ những ngôi sao như Epassi, Đình Tùng, Thành Long, Hữu Dũng, Samson,...Mục tiêu của đội bóng xứ Thanh sẽ là 3 điểm để khép lại một mùa giải tương đối bất ổn. Thực tế, chiến thắng không phải đích đến quá xa vời với đội khách khi chủ nhà cũng chơi bóng với phong độ khó đoán.
 
Dù nhanh chóng trụ hạng nhưng SHB.Đà Nẵng vẫn có những trận đấu tương đối "mơ ngủ" khi để thua Nam Định và cả trận đấu "chưa đá đã thua" trước Quảng Nam. Nhưng nói thế không có nghĩa đội bóng bên bờ sông Hàn là những người dễ bị đánh bại. Akinade và Đức Chinh vẫn đá khá thăng hoa vào một ngày đẹp trời. Ở giai đoạn 1, SHB.Đà Nẵng còn bất ngờ đánh bại Thanh Hoá với tỉ số 3-0 ngay trên sân khách.
 
Tuy nhiên, thời điểm này họ chắc chắn sẽ không có được sự phục vụ của tiền vệ Đặng Anh Tuấn hay cầu thủ giàu tốc độ như Văn Long. Sức tấn công của SHB.Đà Nẵng phần nào sẽ bị ảnh hưởng nhưng đó không phải lý do để cả 2 đội từ bỏ ý đồ chơi cống hiến trong một trận cầu thoải mái về tâm lý.
 
Dự đoán: 2-2
 
 
Đội hình dự kiến:
 
SHB.Đà Nẵng: Tuấn Mạnh, Công Nhật, Phi Hoàng, Đức Chinh, Minh Tâm, Tiến Dụng, Ngọc Toàn, Akinade, Đình Hoàng, Tanda, Igor.
 
Thanh Hoá: Thanh Diệp, Đình Hùng, Epassi, Văn Đại, Xuân Cường, Đình Tùng, Thành Long, Hữu Dũng, Balic, Samson, Gassissou.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN