Vòng loại Asian Cup 2022: Các đối thủ của ĐT nữ Việt Nam đến giờ vẫn là ẩn số

Tại họp báo trước trận đấu với ĐT nữ Maldives, HLV Mai Đức Chung cùng và đội trưởng Huỳnh Như đã có những đánh giá về các đối thủ của ĐT nữ Việt Nam ở bảng B

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
Chiều nay, HLV Mai Đức Chung cùng đội trưởng Huỳnh Như đã tham dự họp báo trước trận đấu giữa ĐT nữ Việt Nam - ĐT nữ Maldives trong khuôn khổ bảng B, vòng loại Asian Cup 2022. Tại buổi họp báo, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã gửi lời cảm ơn tới BTC địa phương đã tiếp đón nồng hậu, tạo điều kiện về nơi ăn chốn ở và địa điểm tập luyện cho ĐT Việt Nam.
 
>>> Vòng loại Asian Cup 2022: ĐT nữ Việt Nam đã có mặt tại Dushanbe (Tajikistan)
>>> Vòng loại Asian Cup 2022: Bảng đấu của ĐT nữ Việt Nam có biến
 
Do ĐT nữ Afghanistan đã rút lui khỏi giải đấu nên lúc này bảng B chỉ còn 3 đội tham dự gồm ĐT nữ Việt Nam, ĐT nữ Maldives và đội chủ nhà Taijikstan. HLV Mai Đức Chung bày tỏ sự tiếc nuối: "ĐT nữ Việt Nam rất tôn trọng các đội bạn, chúng tôi cũng đã xem qua tư liệu về các bạn, các đội tiến bộ rất tốt. Tuy nhiên, với giải đấu lần này rất tiếc khi đội Afghanistan rút lui ở những phút cuối cùng nên bảng B chỉ còn 3 đội. Bản thân tôi mong muốm ĐT nữ Việt Nam được thi đấu nhiều hơn để các cầu thủ có thể cọ xát và học hỏi kinh nghiệm từ các bạn".
 
Hình ảnh: Vòng loại Asian Cup 2022: Các đối thủ của ĐT nữ Việt Nam đến giờ vẫn là ẩn số số 1
HLV  Mai Đức Chung và đội trưởng Huỳnh Như tham dự họp báo trước trận
 
Ông nói thêm: "Tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam bùng phát trong thời gian vừa qua, khiến chúng tôi gặp khó khăn trong việc chuẩn bị. Các cầu thủ ở nhiều địa phương khác nhau nhưng VFF đã nỗ lực để tập trung được đội. Chúng tôi có một tháng chuẩn bị tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.
 
 Tầm vóc cầu thủ Việt Nam tuy nhỏ bé, nhưng ý chí của con người chúng tôi rất lớn và sẽ phấn đấu từng trận. Chúng tôi từng đá với Maldives 10 năm trước tại Việt Nam, còn Tajikistan chúng tôi không có nhiều thông tin. Đối với trận đấu ngày mai, chúng tôi sẽ phấn đấu thi đấu thật tốt, phục vụ khán giả Việt Nam, làm sao đạt được mong muốn của người dân cũng như khán giả Việt Nam."
 
Hình ảnh: Vòng loại Asian Cup 2022: Các đối thủ của ĐT nữ Việt Nam đến giờ vẫn là ẩn số số 2
Các thành viên của ĐT nữ Việt Nam được lấy mẫu xét nghim Covid-19 lần thứ 2
 
Cùng quan điểm với HLV Mai Đức Chung, đội trưởng Huỳnh Như bày tỏ: "Chúng tôi cám ơn sự tiếp đón nồng hậu của các bạn. Về các trận đấu sắp tới, các đối thủ hiện tại của ĐT nữ Việt Nam đang là ẩn số nhưng chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực từng trận để giành chiến thắng".
 
Theo kế hoạch, vào lúc 18h00 (20 giờ Việt Nam) ngày 23/9, ĐT nữ Việt Nam sẽ thi đấu trận đầu tiên với ĐT nữ  Maldives. Thầy trò HLV Mai Đức Chung còn một buổi tập diễn ra chiều tối nay trên sân chính để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng này. Trước đó, ĐT nữ Việt Nam đã được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 lần thứ 2 vào buổi sáng nhằm đảm bảo an toàn, kiểm soát dịch bệnh cho các thành viên tham dự giải. Các nhân viên y tế tiến hành lấy mẫu xét nghiệm ở cuống họng và sẽ thông báo kết quả hai lần, lần đầu test nhanh và kết quả RT-PCR trong ngày hôm nay.
 
HN
 
VIDEO: VŨ ĐIỆU SAMBA XỨ BẠCH DƯƠNG - FUTSAL VIỆT NAM TIẾP TỤC TẠP NÊN ĐỊA CHẤN?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN