Vòng loại Asian Cup 2022: ĐT nữ Việt Nam đã có mặt tại Dushanbe (Tajikistan)

Sau hơn một ngày di chuyển với hai chặng bay, đội tuyển Nữ Việt Nam cuối cùng đã có mặt an toàn tại thành phố Dushanbe (Tajikistan), địa điểm diễn ra các trận vòng loại bảng B và C vòng loại Asian Cup 2022.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Sau khi kết thúc 2 tháng rèn quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, ĐT nữ Việt Nam đã lên đường sang Tajikistan vào tối 16/9 để chuẩn bị cho các trận đấu trong khuôn khổ bảng B, vòng loại Asian Cup 2022. Để đến được địa điểm thi đấu, thầy trò HLV Mai Đức Chung phải quá cảnh tại sân bay Doha (UAE) 18 tiếng rồi mới nối chuyến sang Tajikistan.
 
>>> Vòng loại Asian Cup 2022: Bảng đấu của ĐT nữ Việt Nam có biến
>>> Vòng loại Asian Cup 2022: HLV Mai Đức Chung chốt danh sách ĐT nữ Việt Nam
 
Sau hơn 1 ngày di chuyển, ĐT nữ Việt Nam đã hạ cánh xuống Dushanbe an toàn và mạnh khỏe lúc 3h ngày 18/9. Tại đây, đội nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ từ đại diện quan chức LĐBĐ Tajikistan trong các thủ tục nhập cảnh, lấy hành lý để di chuyển về khách sạn.
 
Hình ảnh: Vòng loại Asian Cup 2022: ĐT nữ Việt Nam đã có mặt tại Dushanbe (Tajikistan) số 1
ĐT nữ Việt Nam đã đến Tajikistan sau hơn 1 ngày di chuyển
 
BTC sắp xếp cho ĐT nữ Việt Nam ở tại khách sạn Taj Palace, cách sân thi đấu và sân bay 15 phút di chuyển bằng xe buýt. Mặc dù có mặt tại khách sạn lúc sáng sớm nhưng ĐT nữ Việt Nam tiếp tục nhận được sự hỗ trợ nhận phòng và di chuyển hành lý. HLV Mai Đức Chung cho các cầu thủ nghỉ ngơi hoàn toàn trong thời gian buổi sáng và buổi chiều ngày đầu tiên vừa đến. Trong buổi sáng nay, sau giờ ăn sáng, toàn đội sẽ được ban tổ chức lấy mẫu test RT-PCR tại ngay tại khách sạn.
 
Hình ảnh: Vòng loại Asian Cup 2022: ĐT nữ Việt Nam đã có mặt tại Dushanbe (Tajikistan) số 2
Cả đội sẽ có buổi tập đầu tiên vào tối nay
 
Các trận đấu của vòng loại Asian Cup 2022 đều được diễn ra trên sân cỏ nhân tạo có tên Republican. Theo kế hoạch, huỳnh Như và các đồng đội sẽ có buổi tập đầu tiên tại sân Hisor (sân nhân tạo) lúc 18h30 đến 19h50 ngày 18/9. Hai địa điểm sân thi đấu và sân tập đều cách khách sạn khoảng 15 phút di chuyển bằng xe buýt. Như vậy, điều kiện ăn ở, di chuyển, tập luyện cộng thêm thời tiết mát mẻ vào buổi chiều tối (nhiệt độ trung bình 18 đến 20 độ) của thầy trò HLV Mai Đức Chung đang khá thuận lợi và lý tưởng cho hai trận đấu chính thức sắp tới.
 
Do Afghanistan đã rút khỏi giải đấu nên lúc này bảng B chỉ có 3 đội tranh tài. Theo lịch thi đấu, ĐT Việt Nam sẽ có trận mở màn gặp ĐT nữ Maldives vào ngày 23/9, trận đấu gặp chủ nhà Tajikistan ngày 29/9. Cả hai trận đấu đều diễn ra lúc 20h (22h giờ Việt Nam) trên sân vận động Republican.
 
Hương Nguyễn
 
VIDEO: THẮNG KỊCH TÍNH PANAMA, ĐT FUTSAL VIỆT NAM NUÔI HY VỌNG VÀO VÒNG 1/8
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN