Vòng loại Giải Futsal VĐQG 2021: Cao Bằng, Quảng Nam khởi đầu thuận lợi

Chiều ngày 28/3 Giải Futsal VĐQG 2021 đã chính thức được khởi tranh. Cao Bằng và Quảng Nam đã ra sân đầy thuận lợi với chiến thắng đầu tiên.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Việc Hạ Long Luxury bỏ cuộc trước ngày khai màn Giải Futsal VĐQG 2021 khiến các đội bóng giảm đi một phần áp lực. Tuy vậy cuộc đua giành vé tới VCK vẫn tạo nên sự hấp dẫn! Ở ngày thi đấu đầu tiên Cao Bằng và Quảng Nam có sự khởi đầu thuận lợi với 3 điểm đầu tay.
 
>>> Thay đổi kế hoạch ở Giải Futsal VĐQG 2021
>>> Lịch thi đấu vòng loại Giải Futsal VĐQG 2021
 
Được đánh giá cao hơn, lại liên tục tạo ra sức ép trước Vietfootball nhưng Cao Bằng đã gặp rất nhiều khó khăn trong khâu ghi bàn ở hiệp thi đấu đầu tiên. Phải chờ tới phút cuối cùng của hiệp 1 Cao Bằng mới có được bàn thắng khai thông thế bế tắc, người mở tỷ số là Sẩm An Khương.
 
Sang hiệp 2, tiếp tục là thế trận lấn lướt cho đội bóng của HLV Nguyễn Bảo Quân và họ đã có thêm 3 bàn thắng nữa nhờ công của Nguyễn Chí Trí, Cao Hoài An và Lưu Tấn Phước. Dù rất nỗ lực nhưng Vietfootball vẫn không thể xuyên thủng được mảnh lưới của Cao Bằng và phải chấp nhận thua đậm 0-4.
 
Hình ảnh: Vòng loại Giải Futsal VĐQG 2021: Cao Bằng, Quảng Nam khởi đầu thuận lợi số 1
 

Cao Bằng có chiến thắng dễ dàng trước Vietfootball

 
Ở trận đấu sau đó Quảng Nam cũng có được niềm vui khi vượt qua chủ nhà Hưng Gia Khang Đắk Lắk với tỷ số 3-1. Những người lập công cho đội bóng đất Quảng là Mai Thành Danh Toại, Phạm Như Nhật và A Hưng. Bàn thắng danh dự của Hưng Gia Khang Đắk Lắk được ghi bởi Phạm Hồng Nhân.
 
Ngày thi đấu tiếp theo Cao Bằng sẽ được nghỉ, Quảng Nam tiếp tục so tài với Tân Hiệp Hưng. Trong khi đó Hưng Gia Khang Đắk Lắk sẽ đối đầu Vietfootball.
 
Kết quả Vòng loại Giải Futsal VĐQG 2021 ngày 28/3
Cao Bằng 4-0 Vietfootball
Hưng Gia Khang Đắk Lắk 1-3 Quảng Nam
 
Lịch thi đấu vòng loại Giải Futsal VĐQG 2021 ngày 30/3
14h00: Quảng Nam vs Tân Hiệp Hưng
16h15: Vietfootball vs Hưng Gia Khang Đắk Lắk
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN