VPF ghi bàn bất ngờ, trận Viettel - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được cứu ngoạn mục

Trận đấu giữa Viettel và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong khuôn khổ vòng 13 V.League 2021 vẫn được diễn ra theo đúng kế hoạch.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8
Lo ngại về diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Hà Nội, chiều qua, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã có công văn gửi CLB Viettel về việc tạm dừng trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 13 V.League giữa Viettel - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân Hàng Đẫy sẽ diễn ra vào ngày 7/5.
 
>>> LS V.League 2021: Hoãn trận Viettel - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
>>> Bầu Đoan chi đậm khi Đông Á Thanh Hoá vào top 6
 
Theo điều lệ của giải đấu, trong trường hợp sân của CLB không đảm bảo các điều kiện để chuẩn bị, tổ chức trận đấu do ảnh hưởng của các nguyên nhân khách quan... CLB có thể chọn sân khác và phải được Công ty VPF cho phép CLB sử dụng làm sân nhà. Trong trường hợp khác, Công ty VPF sẽ quyết định địa điểm thay thế, CLB phải chấp hành.
 
Hình ảnh: VPF ghi bàn bất ngờ, trận Viettel - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được cứu ngoạn mục số 1
CLB Viettel chọn sân Việt Trì đấu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 13
 
Chính vì vậy, để trận đấu diễn ra bình thường và giai đoạn 1 V.League kết thúc theo đúng kế hoạch, Ban điều hành giải đấu đã đưa ra các biện pháp để trận đấu không phải tạm hoãn. Theo đó, sau khi liên hệ với CLB  Viettel, Ban điều hành giải đã đưa ra 3 phương án để tổ chức trận đấu gồm:  Sân Gồm sân PVF (Hưng Yên), sân Việt Trì (Phú Thọ) và sân Thanh Hoá (vòng 13, Đông Á Thanh Hóa làm khách trên sân thống Nhất trước CLB Sài Gòn).
 
Cả 3 địa điểm này đều có thời gian di chuyển bằng ô tô dưới 3 tiếng từ Hà Nội. Trong đó, sân việt Trì (Phú Thọ) chỉ cách Hà Nội khoảng hơn 1 giờ di chuyển. Sau khi cân nhắc, CLB Viettel đã quyết định chọn sân Việt Trì làm sân nhà tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở trận đấu tới.
 
Theo kế hoạch, trận đấu giữa Viettel và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn diễn ra lúc 17 giờ như lịch thi đấu ban đầu. Tất cả các trận đấu thuộc vòng 13 sẽ diễn ra trên sân không có khán giả để đảm bảo công tác phong chống dịch Covid-19.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN