VPF giữ chân nhà tài trợ khủng cho Cúp Quốc gia

Bamboo Airways tiếp tục là nhà tài trợ chính thức cho Cúp Quốc gia 2021 và đây cũng là năm thứ 3 mà doanh nghiệp này đồng hành cùng VPF.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Sáng nay (10/3), buổi lễ kí kết và công bố nhà tài trợ chính giải bóng đá Cúp Quốc gia 2021 đã được diễn ra tại Hà Nội. Theo đó, hãng hàng không Bamboo Airways tiếp tục là nhà tài trợ cho giải đấu cúp hấp dẫn nhất trong hệ thống thi đấu bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp mà đơn vị này dành ngân sách cho Cúp Quốc gia.
 
>>> ĐT Việt Nam: Văn Hậu vắng mặt, cờ đến tay Vũ Xuân Cường?

>>> Kế hoạch đặc biệt của HLV Petrovic ở Thanh Hoá

 
Hình ảnh: VPF giữ chân nhà tài trợ khủng cho Cúp Quốc gia số 1

 Lễ kí kết hợp đồng tài trợ giữa VPF và Bamboo Airways

Trong năm 2020, dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nặng nề đến kinh tế thế giới, đặc biệt là ngành hàng không, bản thân môn thể thao vua như bóng đá cũng có rất nhiều thay đổi. Tuy nhiên, khi trở lại vào tháng 6/2020, cúp Quốc gia đóng vai trò như một giải đấu bóng đá tiên phong trên thế giới có thể đón khán giả vào sân, là minh chứng cho thành qủa phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ.
 
Ở góc độ phát triển của bóng đá Việt Nam, việc giữ chân thành công một nhà tài trợ cho cúp Quốc gia trong 3 năm cũng là thành công đáng ghi nhận, trong hoàn cảnh mà việc tìm kiếm các khoản ngân sách không hề đơn giản. Điều này cho thấy những nỗ lực trong công tác tổ chức, xây dựng hình ảnh giải đấu của đơn vị điều hành V.League.
 
Cũng tại buổi lễn, chủ tịch VPF Trần Anh Tú chia sẻ: “Phải đến năm 2020 thì VPF mới thực sự ổn định về tài trợ. Riêng ở cúp Quốc gia thì Bamboo Airways đã là năm thứ 3, để có thể hợp tác trong thời gian dài thì trước tiên chúng tôi phải có sự phù hợp với nhau. Trong hợp đồng chúng tôi có nhiều điều khoản cụ thể, tôn trọng điều khoản nhưng cần phải có sự thông cảm. Dịch Covid-19 khiến cả 2 bên phải có nhiều sự điều chỉnh, chúng tôi luôn rất hài lòng với nhà tài trợ và ngược lại”.
 
Hình ảnh: VPF giữ chân nhà tài trợ khủng cho Cúp Quốc gia số 2

 Ông Đặng Tất Thắng - Đại diện nhà tài trợ Bamboo Airways

Trong khi đó, ông Đặng Tất Thắng – Phó chủ tịch Bamboo Airways cho biết: “Chúng tôi luôn có ngân sách riêng và khao khát đầu tư với thể thao. Hãng vẫn có sự tăng trưởng và kinh doanh có hiệu quả nên việc tiếp tục tài trợ cho Cúp Quốc gia mang lại hiệu quả cho bóng đá và sự lan toả của giải đấu cũng tác động rất tốt, mang thương hiệu của hãng đến với khách hàng. Tôi nghĩ dịch hay không có dịch thì Bamboo Airways vẫn cam kết nguồn lực hỗ trợ giải đấu”.
 
Cúp Quốc gia 2021 sẽ khởi tranh vào ngày 23/4 với các trận đấu ở vòng loại đầu tiên. Các đại diện V.League như HAGL, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, SHB.Đà Nẵng hay Đông Á Thanh Hoá đều sẽ gặp các đối thủ đến từ hạng Nhất.
 
Thế Sơn
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN