VPF kí hợp đồng nhằm bảo vệ cầu thủ V.League trước rủi ro chấn thương

Chiều nay, buổi lễ kí kết hợp đồng bảo hiểm cho các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2020 giữa VPF và PTI đã được tổ chức tại Hà Nội.

>> Vòng loại World Cup 2022: ĐT Việt Nam sẽ có cơ chế đặc biệt từ Malaysia?
>> Chân dung HL Hà Tĩnh: Khi HLV Minh Đức phá vỡ quy tắc dùng người
>> HLV Kiatisuk chọn ngoại binh cho HAGL như thế nào?
8
Chiều nay (3/3), buổi lễ kí kết hợp đồng bảo hiểm cho các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2020 giữa VPF và Tổng công ty CP bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã được tổ chức Hà Nội. Buổi lễ có sự tham gia của Tổng giảm đốc VPF Trần Anh Tú, Tổng giám gốc PTI Bùi Xuân Thu và các cầu thủ Trần Đình Trọng, Nguyễn Văn Quyết.
 
>>> HAGL chốt đội hình tham dự V.League 2020: Xuân Trường trở lại?

>>> Công Phượng bùng nổ tại TP.HCM: Giá trị những ngày đày ải tại Sint Trudense

 
Hình ảnh: VPF kí hợp đồng nhằm bảo vệ cầu thủ V.League trước rủi ro chấn thương số 1

VPF và PTI kí kết hợp đồng cho mùa giải 2020

Việc mua bảo hiểm cho các cầu thủ là điều hết sức cần thiết trong thời điểm bóng đá Việt Nam đang có được bước phát triển mạnh mẽ. Chấn thương hoàn toàn có thể xảy ra khi mà cầu thủ phải thi đấu nhiều hơn, sức hấp dẫn, tính chất quyết liệt cũng tỉ lệ thuận với việc chuyên môn giải đấu ngày càng được nâng cao.
 
Trên thực tế, PTI và VPF đã có 2 năm hợp tác thành công trong các mùa giải 2018, 2019. Đơn vị có doanh số lên đến 2000 tỷ đồng trong lĩnh vực bảo hiểm sức khoẻ từng chi trả chi phí cho các ca chấn thương của Xuân Mạnh, Đình Trọng,... Đây là những rủi ro mà cầu thủ gặp phải trong quá trình thi đấu các giải quốc nội.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc VPF Trần Anh Tú chia sẻ: “Sau 2 năm hợp tác với PTI, Công ty VPF đánh giá cao chất lượng dịch vụ cũng như tiến độ giải quyết bồi thường nhanh chóng của PTI. Hợp đồng bảo hiểm đã đem lại sự an tâm rất lớn để các cầu thủ cống hiến, góp phần đem đến những giải đấu thành công. Chắc chắn trong thời gian tới, Công ty VPF sẽ tiếp tục hợp tác cùng PTI trong nhiều dự án quan trọng khác”.

Việc có đước sự hỗ trợ từ PTI trong việc bảo hiểm các rủi ro trên sân cỏ phần nào sẽ giúp các CLB và bản thân cầu thủ yên tâm hơn khi thi đấu. Khi chấn thương, các ngôi sao của bóng đá Việt Nam sẽ được chăm sóc sức khoẻ tốt nhất và hướng đến mục tiêu hồi phục trở lại cống hiến cho đội bóng chủ quản.
 
Thế Sơn
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN