VPF và Bamboo Airways kí kết hợp đồng tài trợ Cúp Quốc gia 2019

Hôm nay (4/4), VPF và Bamboo Airways đã chính thức kí kết hợp đồng tài trợ cho Cúp Quốc gia 2019.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8
Sáng nay (4/4), buổi lễ kí kết hợp đồng tài trợ Cúp Quốc gia 2019 giữa hãng hàng không Bamboo Airways và VPF đã được tổ chức tại Hà Nội. Buổi lễ có sự hiện diện của của đại diện Tổng cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, Hãng hàng không Bamboo Airways, cùng đông đảo nhà báo, phóng viên đến từ các cơ quan thông tấn báo đài trung ương và địa phương. 
 
>>> Phản ứng của cầu thủ XSKT Cần Thơ trước án phạt nặng từ VFF?

>>> Vụ việc Văn Quân: Không phục án phạt vậy ai tin gió thổi bóng vào lưới? 
Hình ảnh: VPF và Bamboo Airways kí kết hợp đồng tài trợ Cúp Quốc gia 2019 số 1
 
Buổi lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa Bamboo Airways và VPF
 
Với sự hợp tác giữa Công ty VPF và Hãng hàng không Bamboo Airways, mùa giải 2019, Cúp Quốc gia có tên gọi đầy đủ Cúp Quốc Gia Bamboo Airways 2019. Giải khởi tranh từ cuối tháng 3/2019 và dự kiến kết thúc vào tháng 10/2019 với sự tham dự của 26 đội bóng chuyên nghiệp khắp cả nước, bao gồm 14 CLB Vô địch Quốc gia và 12 CLB Hạng Nhất Quốc gia.
 
Tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT VPF Trần Anh Tú chia sẻ: “Chúng tôi rất cảm kích với cách làm việc của Bamboo Airway khi mọi việc điều được giải quyết nhanh chóng. VPF sẽ cố gắng bằng tất cả khả năng đề đáp ứng quyền lợi của nhà tài trợ để giữa 2 bên sẽ tiếp tục có thể hợp tác lâu dài hơn nữa".
 
“Khi Masan chuyển sang tài trợ V.League thì chúng tôi phải có định hướng về một nhà tài trợ mới. Như đã nói, VPF khi làm việc với Bamboo Airways cũng cảm nhận rõ sự chuyên nghiệp và cầu thị của nhà tài trợ, cũng như giá trị hợp đồng cũng rất tốt. Theo tôi yếu tố nhà tài trợ cũng còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như An Cường gặp khó khăn vì nhiều dự án đình trệ tại TP.HCM, Masan lại mong muốn gắn duyên với V.League còn như Nutifood lại có nhiều hướng đầu tư khác nhau", ông Tú tiết lộ về việc bóng đá Việt Nam thường xuyên thay đổi nhà tài trợ.
 
Hình ảnh: VPF và Bamboo Airways kí kết hợp đồng tài trợ Cúp Quốc gia 2019 số 2

Ông Đặng Tất Thắng - Phó chủ tịch Bamboo Airways

Về phía nhà tài trợ, ông Đặng Tất Thắng – Phó chủ tịch thường trực Bamboo Airways cho biết:Với Bamboo Airways, chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng thể thao Việt Nam, đặc biệt là với golf và bóng đá. Chúng tôi vì nhiều lý do đã không còn đồng hành cùng bóng đá Thanh Hoá nữa, sau đó Bamboo Airways mới quyết định đầu tư đào tạo trẻ tại Thái Bình. Những năm qua, chúng tôi đánh giá rất cao sự hấp dẫn của Cúp Quốc gia, và hy vọng rằng nếu mùa giải này có được sự thành công và dấu ấn lớn trong lòng người hâm mộ, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng giải đấu."

"Tôi nghĩ việc gắn nhà tài trợ thì cả 2 phía đều mong muốn là bản hợp đồng dài hạn, nó liên quan đến nhiều yếu tố như tài chính, định hướng kinh doanh. Tạm thời chúng tôi sẽ gắn bó 1 năm và khi yêu cầu của 2 bên đạt được, hy vọng rằng mối lương duyên được kéo dài hơn. Bamboo có thể hỗ trợ cho VPF về truyền thông, chẳng hạn như việc thông tin về giải đấu sẽ được thông tin trên tạp chí trong các chuyến bay của Bamboo Airways. Không có lý do gì để giải đấu này không thành công", ông Thắng chốt lại.

 

Thế Sơn

 
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN