VTF Junior Tour 2 – Hung Thinh Cup 2020: Đỗ La Việt Nhật lần đầu vào chung kết đơn nam U12

Tay vợt của VNTennis Đỗ La Việt Nhật tiếp tục thể hiện phong độ cao ở VTF Junior Tour 2 – Hung Thinh Cup 2020 khi đánh bại các đối thủ để lần đầu tiên lọt vào chung kết đơn nam U12.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Ở ngày thi đấu thứ sáu (25/10), ngoài việc hấp dẫn và đáng xem nhiều trận chung kết ở nhiều nội dung, thì cũng xen lẫn các trận bán kết. Trong số đó, trận bán kết đơn nam U12 giữa hai tay vợt Đỗ La Việt Nhật gặp Đinh Công Hậu (Quân đội) cũng gây nhiều chú ý. Sự xuất hiện của Việt Nhật được cho là một trong nguyên nhân giúp trận đấu này tăng thêm phần hấp dẫn và có sức hút, bởi tay vợt này đang có màn trình diễn hết sức ấn tượng và tạo ra bất ngờ lớn trước khi lọt vào bán kết gặp hạt giống số 8 Đinh Công Hậu. Việt Nhật đã tạo tiếng vang lớn khi đánh bại được hạt giống số 2 Võ Tuấn Đạt (Hưng Thịnh TPHCM) tại tứ kết với tỷ số 4/1, 4/0, đây là kết quả mà ít có ai nghĩ đến. Được biết, Đỗ La Việt Nhật chơi tennis từ năm 9 tuổi, HLV đầu tiên của em là Lê Long - Admin diễn đàn VnTennis.
 
Hình ảnh: VTF Junior Tour 2 – Hung Thinh Cup 2020: Đỗ La Việt Nhật lần đầu vào chung kết đơn nam U12 số 1
Đỗ La Việt Nhật
 
Tưởng chừng, màn đối đầu với Công Hậu sẽ khiến Việt Nhật phải gặp nhiều khó khăn khi tay vợt của Quân đội cũng đang có phong độ cao, nhưng một lần nữa, tay vợt nhí Đỗ La Việt Nhật tiếp tục thi đấu xuất sắc, những cú đánh đầy uy lực và chính xác đã giúp Việt Nhật đánh bại thêm một đối thủ nặng ký với tỷ số 4/0, 4/1, kết thúc trận bán kết nhanh chóng. Qua đó, tay vợt của VNTennis chính thức có mặt ở chung kết nội dung U12 đơn nam, đây cũng là lần đầu tiên tay vợt này lọt vào trận tranh HCV danh giá. Đối thủ cuối cùng của Việt Nhật ở VTF Junior Tour 2 – Hung Thinh Cup 2020 sẽ là hạt giống số 1, Lê Xuân Đức (Hưng Thịnh TP.HCM), đương kim vô địch đơn nam U12 giải VTF Junior Tour 3 - Hải Đăng Cup 2020 tuần trước. Ở bán kết, Xuân Đức đã cho thấy bản lĩnh của mình trước hạt giống số 3 Nguyễn Nam (Becamex Bình Dương) với chiến thắng 4/0, 4/1.
Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 26/10.
 
L.Vũ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN