VTF Junior Tour 2 – Hung Thinh Cup 2020: U10 đơn nữ tái đấu ở chung kết

Ở nội dung đơn nữ U10, hai tay vợt Khalil Bảo Châu Saleema (Hà Nội) và Nguyễn Ngọc Đông Nhi (Hưng Thịnh - TP.HCM) tiếp tục có màn trình diễn vượt trội để gặp nhau ở trận tranh HCV, đây cũng là cuộc tái đấu ở trận chung kết của hai tay vợt này.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8

Trong ngày thi đấu thứ năm (24/10), Nguyễn Ngọc Đông Nhi đã có chiến thắng dễ dàng trước Nguyễn Thanh Thuý (Thanh Hoá) với tỉ số 4/1, 4/0 để giành vé vào chung kết. Trong khi đó, Khalil Bảo Châu Saleema cũng thi đấu thuyết phục trước Trương Hà Vi (Lào Cai) với tỉ số cách biệt 4/1 sau 2 ván đấu.

Hình ảnh: VTF Junior Tour 2 – Hung Thinh Cup 2020: U10 đơn nữ tái đấu ở chung kết số 1

Khalil Bảo Châu Saleema (Hà Nội)

Trận chung kết U10 hứa hẹn sẽ diễn ra nhiều kịch tính và hấp dẫn bởi hai tay vợt nhí này thực lực ngang nhau, còn nhớ trong lần đối đầu VTF Junior Tour 3 – Hai Dang Cup 2020, Bảo Châu và Đông Nhi đã cống hiến cho khán giả tại Tây Ninh một trận chung kết đầy mãn nhãn sau 3 ván đấu.

Hình ảnh: VTF Junior Tour 2 – Hung Thinh Cup 2020: U10 đơn nữ tái đấu ở chung kết số 2

Nguyễn Ngọc Đông Nhi (Hưng Thịnh - TP.HCM) 

Tại tứ kết nội dung đơn nam U10, một trận đấu cũng rất đáng chú ý đó là cuộc đối đầu giữa hạt giống số 1 Trần Đại Quang (CLB Hải Đăng) và Vũ Tuấn Phong (Hà Nội). Ở ván đầu tiên, Đại Quang đã phải rất vất vả mới có được chiến thắng 5/4(3), nhưng sang ván hai, Tuấn Phong chơi hay hơn để cân bằng tỉ số với chiến thắng 4/2. Đến ván quyết định, hạt giống số 1 với lối chơi khéo léo đã vươn lên giành chiến thắng 4/2. Vào bán kết, Đại Quang sẽ đối đầu hạt giống số 3 Đặng Phúc Minh Khang (Hưng Thịnh – TP.HCM).

Hình ảnh: VTF Junior Tour 2 – Hung Thinh Cup 2020: U10 đơn nữ tái đấu ở chung kết số 3

Trần Đại Quang (CLB Hải Đăng)

Nội dung đơn nam U16 đã xác định được 2 gương mặt sẽ tham dự trận Chung kết, đó là Nguyễn Quang Vinh (Hưng Thịnh – TP.HCM) và Nguyễn Hữu Hùng Anh (CLB Hải Đăng). Ở các trận bán kết diễn ra trong ngày hôm nay, Hùng Anh vượt qua người đồng đội Phạm La Hoàng Anh sau 3 ván đấu đầy kịch tính với tỉ số 0/6, 6/2, 6/2, còn Quang Vinh dễ dàng đánh bại Đinh Viết Tuấn Minh (Becamex Bình Dương) với tỉ số 6/4, 6/1. Niềm vui nhân đôi cho Quang Vinh khi tay vợt này cũng sẽ góp mặt tại trận chung kết đôi nam U16 cùng Võ Quốc Uy, trong trận đấu gặp Cao Ngọc Lâm/ Nguyễn Hữu Hùng Anh.

Hình ảnh: VTF Junior Tour 2 – Hung Thinh Cup 2020: U10 đơn nữ tái đấu ở chung kết số 4

Nguyễn Quang Vinh (Hưng Thịnh - TP.HCM)

Ngày 25/10, giải sẽ diễn ra 7 trận Chung kết, bao gồm đơn nữ U10, đôi nữ U14, U16, U18, đôi nam U14, U16, U18.

L.Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN