VTF Junior Tour 3 – Hai Dang Cup 2020: Ngày càng hấp dẫn

Giải quần vợt VTF Junior Tour 3 – Hai Dang Cup 2020 đang trở nên hấp dẫn hơn khi các tay vợt xuất sắc của các nội dung dần được lộ diện. Hôm nay (14/10), sẽ diễn ra các trận bán kết đơn nữ U10, U12, U16, đơn nam U14 và tứ kết đơn nam U16 và đơn nữ U18.

>> Vòng loại World Cup 2022: ĐT Việt Nam sẽ có cơ chế đặc biệt từ Malaysia?
>> Chân dung HL Hà Tĩnh: Khi HLV Minh Đức phá vỡ quy tắc dùng người
>> HLV Kiatisuk chọn ngoại binh cho HAGL như thế nào?
8
Trong ngày thi đấu thứ tư (13/10), không có nhiều bất ngờ xảy ra khi các tay vợt mạnh đều có được những chiến thắng để ghi tên vào vòng tiếp theo. Nội dung U16 đơn nam, hạt giống số 1 Nguyễn Quang Vinh (Hưng Thịnh – TP.HCM) không gặp nhiều khó khăn trước Nguyễn Đức Hiếu (DTTC Ninh Bình) với chiến thắng 6/1 sau 2 ván nghiêng về tay vợt thành phố mang tên Bác, trong khi đó, hạt giống số 2 Nguyễn Hữu Hùng Anh (CLB Hải Đăng) cũng có trận thắng 6/2, 6/3 trước Trương Gia Kiệt (Becamex Bình Dương).
 
Hình ảnh: VTF Junior Tour 3 – Hai Dang Cup 2020: Ngày càng hấp dẫn số 1
Nguyễn Quang Vinh (Hưng Thịnh - TP.HCM)
 
Cũng nội dung này, trận đấu giữa hạt giống số 6 Nguyễn Trí Công (Quân đội) gặp Nguyễn Việt Hoàng (Thanh Hoá) đã có bất ngờ khi tay vợt không được xếp hạt giống Việt Hoàng đã thi đấu xuất sắc đánh bại Trí Công với tỷ số 6/3, 5/7, 6/3.
 
Hình ảnh: VTF Junior Tour 3 – Hai Dang Cup 2020: Ngày càng hấp dẫn số 2
Nguyễn Việt Hoàng (Thanh Hoá)

Ở nội dung đơn nam U14, hạt giống số 3 Nguyễn Hiếu Minh (CLB Hải Đăng) cũng sảy chân trước người đồng đội Trần Quốc Cường. Trận đấu kéo dài tới 3 set, và Quốc Cường, tay vợt hạt giống số 7 đã thắng với tỉ số 6/3, 5/7, 6/3.

Nội dung đơn nữ U10 cũng đã xác định những gương mặt lọt vòng Bán kết: Nguyễn Ngọc Đông Nhi (Hưng Thịnh – TP.HCM, hạt giống số 1), Phan Bảo Hân (Hưng Thịnh – TP.HCM), Nguyễn Thanh Thuý (Thanh Hoá, hạt giống số 3) và tay vợt có 2 dòng máu Việt – Pakistan là Khalil Bảo Châu Saleema (Hà Nội, hạt giống số 2).

Hôm nay, các trận đấu sẽ tiếp tục diễn ra trên 3 cụm sân: Cụm 6 sân tennis Hải Đăng, cụm 2 sân tennis Tỉnh Đội và cụm 2 sân Bưu điện.

L.Vũ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN