VTF Masters 500 -1- Hai Dang Cup 2020: Các tay vợt mạnh đều thắng

Không có bất ngờ nào xảy ra trong ngày thi đấu thứ 2 (16/6) giải quần vợt VTF Masters 500 -1- Hai Dang Cup 2020, khi các tay vợt mạnh như Lý Hoàng Nam, Nguyễn Đắc Tiến... đều có trận mở màn suôn sẻ.

>> LS V.League: Viettel FC gieo lại ký ức buồn cho HAGL
>> Lối đá của HAGL quá dễ bị bắt bài?
>> HAGL đặt mục tiêu...đá đẹp ở giai đoạn 2 V.League
8
Nếu như ngày thi đấu đầu tiên giành cho các tay vợt trẻ và chưa có thứ hạng tranh chấp diễn ra hấp dẫn, thì sang ngày thi đấu thứ hai VTF Masters 500 -1- Hai Dang Cup 2020 trở nên đáng xem hơn khi hàng loạt ngôi sao của làng quần vợt Việt Nam xuất trận. Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam (CLB QV Hải Đăng) đã cho thấy sức mạnh vượt trội của mình trước đàn em cùng đội là Nguyễn Hữu Hùng Anh khi giành thắng lợi 6/1 và 6/2.
 
Hình ảnh: VTF Masters 500 -1- Hai Dang Cup 2020: Các tay vợt mạnh đều thắng số 1
Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam (CLB QV Hải Đăng) 
 
Trong khi đó, hạt giống số 2 hạt Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh – TPHCM), cũng đã có màn trình diễn thuyết phục 6/2, 6/0 trước Phan Quốc Cường (LĐQVVN). Hạt giống số 3, Nguyễn Đắc Tiến ( Hà Nội) cũng thắng dễ trước tay vợt trẻ của Hưng Thịnh TP.HCM khi thắng 6/3 và 4/1( bỏ cuộc), còn hạt giống số 4 Từ Lê Khánh Duy (CLB QV Hải Đăng) vượt qua Đoàn Ngô Bá Kiệt (Becamex Bình Dương) với tỉ số 6/0, 6/1.
 
Hình ảnh: VTF Masters 500 -1- Hai Dang Cup 2020: Các tay vợt mạnh đều thắng số 2
Từ Lê Khánh Duy (CLB QV Hải Đăng)

Trận đấu được cho là hấp dẫn nhất trong ngày là màn đối đầu giữa Vũ Hà Minh Đức (CLB QV Hải Đăng) gặp . Cả hai tay vợt thi đấu vô cùng ngang tài ngang sức, liên tiếp tạo ra những pha ăn miếng trả miếng hấp dẫn. Ở ván đấu đầu, Minh Đức và Giang Thanh so kè nhau từng điểm, kéo nhau vào loạt loạt tie-break, và trong những điểm số quyết định tay vợt của quân đội chơi hay hơn để thắng với tỉ số 7/6(4).
 
Hình ảnh: VTF Masters 500 -1- Hai Dang Cup 2020: Các tay vợt mạnh đều thắng số 3
Alexander Trương Giang Thanh (Quân đội)
 
Sang ván 2, Minh Đức chơi chắc chiêu và ít có lỗi hơn đối thủ nên đã thắng lại 6/3. Ở ván quyết định, Giang Thanh một lần nữa chơi khá hay ở những điểm cuối để thắng 6/4, chung cuộc 2-1. Với thắng lợi này, tay vợt quân đội sẽ gặp hạt giống số 2 Phạm Minh Tuấn.
Ngày 17/6, giải đấu sẽ diễn ra các lượt trận vòng 3 nội dung đơn nam, vòng 1 đôi nữ và vòng 1 đôi nam. Cặp hạt giống số 1 Lý Hoàng Nam/ Nguyễn Văn Phương (CLB QV Hải Đăng) gặp cặp đôi Lê Phước Đẳng/ Vũ Thái Nam (Hà Nội); cặp Lê Quốc Khánh/ Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh – TPHCM) đối đầu cặp Phạm Quốc Vỹ/ Trương Thành Minh (Becamex Bình Dương).

L.Vũ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN