VTF Masters 500 -1- Hai Dang Cup 2020: Chưa có bất ngờ

Chưa có bất ngờ nào xảy ra trong 3 ngày thi đấu giải quần vợt VTF Masters 500 -1- Hai Dang Cup 2020 tại Tây Ninh. Cho đến lúc này, từ nội dung đơn lẫn đôi, các tay vợt hạt giống đều có những chiến thắng để ghi tên vào vòng tiếp theo.

>> LS V.League: Viettel, Hà Nôi, Sài Gòn, Than Quảng Ninh sảy chân đều phải trả giá đắt
>> HAGL: Khi hạnh phúc cũng chính là bi kịch!
>> VPF đề nghị phạt nặng hậu vệ Sài Gòn FC ném bóng vào mặt cầu thủ HAGL
8
Trong ngày thi đấu thứ 3 (17/6), tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam tiếp tục khẳng định sức mạnh của mình khi đánh bại Lê Trung Tính (Quân đội), với tỷ cách biệt 6/1, 6/3, vào tứ kết Hoàng Nam sẽ gặp Vũ Thái Nam (Hà Nội), người đã giành chiến thắng trước hạt giống số 8 Ngô Hùng Thuận (Hưng Thịnh – TPHCM) với tỉ số 6/1, 1/6, 6/1.

Hình ảnh: VTF Masters 500 -1- Hai Dang Cup 2020: Chưa có bất ngờ số 1
Lý Hoàng Nam (CLB QV Hải Đăng)
 
Trong khi đó, tay vợt được cho là đối thủ nặng ký, ứng viên vô địch với Lý Hoàng Nam là Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh - TP.HCM) cũng đang cho thấy phong độ ấn tượng ở giải đấu năm nay. Cựu vô địch quốc gia đã vượt qua tay vợt Việt kiều Pháp Alexander Trương Giang Thanh (Quân đội) với tỉ số 6/3, 6/1. Đối thủ của Minh Tuấn sẽ là hạt giống số 6 Hoàng Thành Trung (CLB QV Hải Đăng).
 
Hình ảnh: VTF Masters 500 -1- Hai Dang Cup 2020: Chưa có bất ngờ số 2
Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh - TP.HCM)

Chắc chắn, đoàn quần vợt TP.HCM sẽ nhiều tiếc nuối trong trận đấu của "gà nhà" Nguyễn Quang Vinh và Từ Lê Khánh Duy (CLB QV Hải Đăng). Phải nói, tay vợt trẻ đầy triển vọng của thành phố mang tên Bác có một trận đấu cực hay nhưng có thể do thiếu kinh nghiệm và một phần may mắn. Dù bị đánh giá thấp, nhưng Quang Vinh nhập cuộc tự tin và kết thúc ván đầu nhanh chóng với tỷ số 6/1, trước Khánh Duy.
 
Hình ảnh: VTF Masters 500 -1- Hai Dang Cup 2020: Chưa có bất ngờ số 3
Nguyễn Quang Vinh (Hưng Thịnh - TP.HCM)
 
Tuy nhiên, ở 2 ván sau đó, tay vợt chủ nhà đã cho thấy kinh nghiệm ở thời khắc quyết định nên đã lội ngược dòng thành công với tỷ số sít sao 7/5 và 7/6(1). Vào tứ kết, Khánh Duy gặp đồng đội Nguyễn Văn Phương. Ở trận tứ kết cuối cùng đơn nam sẽ là màn đối đầu giữa hạt giống số 3 Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội) và tài năng trẻ Tất Thái Nguyên (Hưng Thịnh – TPHCM), đây cũng là trận đấu được đánh giá sẽ hấp dẫn và kịch tính.

Tại nội dung đánh đôi nam, bộ đôi của TP.HCM Phạm Minh Tuấn/ Lê Quốc Khánh không tốn quá nhiều sức lực khi thắng thắng 6/0, 6/0 trước cặp đàn em Phạm Quốc Vỹ/ Trương Thành Minh (Becamex Bình Dương). Còn bộ đôi Lý Hoàng Nam và Nguyễn Văn Phương cũng dễ dàng thắng cặp đôi Lê Phước Đẳng/ Vũ Thái Nam (Hà Nội) với tỉ số 6/0 ở cả hai ván.
Ngày 18/6, giải đấu sẽ tiếp tục với các trận Tứ kết đôi nam, đôi nữ, vòng 16 nội dung đơn nữ. Cặp Lý Hoàng Nam/ Nguyễn Văn Phương chạm trán cặp Từ Lê Khánh Duy/ Vũ Hà Minh Đức, còn cặp Lê Quốc Khánh/ Phạm Minh Tuấn gặp cặp hạt giống số 8 Từ Ngọc Nhựt/ Đinh Viết Tuấn Minh (Becamex Bình Dương). Hạt giống số 1 nội dung đơn nữ Trần Thụy Thanh Trúc (Hưng Thịnh – TPHCM) có trận đấu gặp đàn chị Nguyễn Thị Bé Xuyên (Quân đội).
 
L.Vũ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN