Vũ Minh Hiếu: Cầu thủ tài năng nhất khóa 4 HAGL được thầy Park gọi lên tuyển là ai?

Vũ Minh Hiếu là một trong những cầu thủ tài năng thuộc khóa 4 của HAGL được HLV Park Hang Seo ghi tên vào danh sách U22 Việt Nam trong lần tập trung ngắn hạn sắp tới.

>> Nam Định hãy quên câu chuyện trọng tài
>> LS V-League 2020: Những kẻ phán quyết ngoài cuộc!
>> LS V.League: Bị CLB TP.HCM nhòm ngó, Viettel FC giữ chân trung vệ ĐT Việt Nam
8
Nhằm chuẩn bị cho công tác rà soát lực lượng, tập trung vào đầu tháng 7/2020, HLV Park Hang Seo sẽ hội quân ngắn ngày để lựa chọn những cầu thủ ưu tú nhất hướng SEA Games 2021 sẽ diễn ra vào năm sau tại Việt Nam. Theo đó, HLV Park Hang Seo tạo cơ hội cho rất nhiều tài năng trẻ ở đợt tập trung này.
 
>>> Sao trẻ 10x Âu Dương Quân: Gà son ‘nhà trồng’ của HAGL
>>> Tin bóng đá tối 28/6: Chủ tịch LĐBĐ Indonesia HLV Park Hang Seo, VFF ‘trảm’ trọng tài V.League
 
Trong số đó, nổi bật là Vũ Minh Hiếu - tiền đạo khóa 4 của học viên HAGL thuộc lứa đàn em của Công Phượng. Dù mới chân ướt chân ráo gia nhập lò đào tạo của "bầu" Đức được 2 năm, Minh Hiếu đã trở thành "sao mai" của đội bóng phố Núi.
 
Hình ảnh: Vũ Minh Hiếu: Cầu thủ tài năng nhất khóa 4 HAGL được thầy Park gọi lên tuyển là ai? số 1
Tiền đạo Vũ Minh Hiếu
 
Ưu điểm để Hiếu lọt mắt xanh của thầy Park chính là sự đột biến trong những pha tấn công, xử lý bóng kĩ thuật và có khả năng thi đấu tốt ở cả hai cánh. Cầu thủ người Thanh Hóa sở hữu thể hình khá lý tưởng với chiều cao 1,79m. Vũ Minh Hiếu cũng là cầu thủ trẻ nhất khoác áo HAGL ở giai đoạn 1 LS V-League 2020 sau khi được HLV Lee Tae-Hoon trọng dụng.
 
Tài năng 18 tuổi hứa hẹn sẽ là một phát hiện mới của thầy Park trong thời gian tới. Anh được đánh giá là một tiền đạo thông minh, nhanh nhẹn và có khả năng chớp thời cơ cực tốt.
 
"Minh Hiếu có xuất phát điểm bình thường, nhưng sau 1 năm cậu ấy đã tiến bộ rất nhanh. Minh Hiếu nhạy bén, xử lý trong vòng cấm rất tốt và đó là điều vô cùng cần thiết với một tiền đạo", HLV Guillaume Graechen của HAGL nhận xét.
 
Long Trần
 
VIDEO: NHỮNG NGÔI SAO HÀNG PHÒNG NGỰ VÀ VẤN ĐỀ CỦA VIETTEL
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN