Vừa công khai bạn gái nóng bỏng, Bùi Tiến Dũng đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ?

Bức ảnh gia đình hạnh phúc mà Bùi Tiến Dũng chia sẻ trên trang cá nhân khiến bạn bè và NHM thích thú 'thủ thành quốc dân' đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ rồi đây!

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Bùi Tiến Dũng vừa chia sẻ trên trang cá nhân của mình một bức ảnh vô cùng đặc biệt. Đó là một gia đình hạnh phúc với hai đứa trẻ đáng yêu dưới ánh hoàng hôn tuyệt đẹp. Dù không có một lời bình luận nào cho bức ảnh này nhưng ai cũng hiểu 'thủ thành quốc dân' đang mơ về một gia đinh hạnh phúc cho bản thân! 
 
>>> Duy Mạnh Quỳnh Anh chính thức thăng chức, khoe ảnh bé trai đầu lòng cực đáng yêu
>>> Lần đầu công khai chuyện hẹn hò, Bùi Tiến Dũng lộ khoảnh khắc tình tứ bên bạn gái ngoại quốc
 
Trước đó ít ngày Bùi Tiến Dũng đã công khai chuyện tình cảm với cô bạn gái nóng bỏng Dianka Zakhidova. Bởi vậy bạn bè và NHM vô cùng thích thú cho rằng có vẻ thủ thành quê Thanh Hóa đang mơ về cuộc sống mới, một ngôi nhà tràn ngập hạnh phúc với nụ cười của những đứa trẻ?!
 

Hình ảnh: Vừa công khai bạn gái nóng bỏng, Bùi Tiến Dũng đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ? số 1

Bùi Tiến Dũng hạnh phúc bên bạn gái xinh đẹp

 
Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova thậm chí đã đeo nhẫn đôi để 'khẳng định chủ quyền'. Bởi vậy một số người cho rằng hình ảnh gia đình mà Bùi Tiến Dũng chi sẻ ám chỉ lời thề cho mối quan hệ này?!
 

Hình ảnh: Vừa công khai bạn gái nóng bỏng, Bùi Tiến Dũng đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ? số 2

Thủ môn quốc dân đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ?

 
Dianka Zakhidova là một nàng mẫu nóng bỏng người Ukraine. Người đẹp sinh năm 2000 đã hút hồn Bùi Tiến Dũng bởi ngoại hình bốc lửa, nét tây cuốn hút. Cô hiện đang làm người mẫu tự do tại TP.HCM. Trước đây, cô từng làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới như Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Đức, Latvia, Malaysia....
 
Ngay sau khi thừa nhận chuyện tình cảm, Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova không ngần ngại công khai những khoảnh khắc hạnh phúc. Mới đây thủ môn TP HCM cũng đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật lãng mạn cho bạn gái, cả hai cũng thường xuyên chia sẻ những lời đường mật trên trang cá nhân khiến NHM vô cùng thích thú.
 
CP (TH)
U22 VIỆT NAM VÀ 60 NĂM CHỜ ĐỢI CHIẾC HCV SEA GAMES ĐẦU TIÊN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN