Vượt mặt Messi và Neymar, Ronaldo đứng trên đỉnh Instagram

Ronaldo tiếp tục đánh bại Messi và Neymar để bảo vệ thành công ngôi vị số 1 trong danh sách các ngôi sao bóng đá kiếm tiền nhiều nhất trên Instagram 2018.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8

Những người có ảnh hưởng trên nền tảng truyền thông xã hội dựa theo các yếu tố như mức độ tương tác trung bình, tần suất họ đăng và số lượng người theo dõi.

Hình ảnh: Vượt mặt Messi và Neymar, Ronaldo đứng trên đỉnh Instagram số 1

Ronaldo

Ngôi sao người Bồ đã có 133 triệu người theo dõi trên tài khoản Instagram cá nhân của mình, với những bức ảnh thường xuyên được đăng tải về cuộc sống xa hoa và sự nghiệp bóng đá thành công của anh. Và điều này đã mang lại cho CR7 một khoản tiền vô cùng lớn từ các nhà quảng cáo, cụ thể mỗi bài đăng của siêu sao 33 tuổi này sẽ thu về cho mình tới 750.000 USD, đứng đầu danh sách các ngôi sao bóng đá kiếm tiền nhiều nhất trên Instagram 2018. Những cái tên còn lại trong top 5 danh sách này là: Neymar (457 nghìn bảng), Messi (381 nghìn bảng), David Beckham (228 nghìn bảng ) và Gareth Bale (141 nghìn bảng).

Tầm ảnh hưởng “khủng khiếp” của Ronaldo cũng đã giúp anh đứng 3 trong những người nổi tiếng thế giới có thu nhập Instagram cao nhất.  Xếp sau người mẫu Kylie Jenner (762 nghìn bảng) và ca sĩ Selena Gomez (610 nghìn bảng) trên 1 lượt đăng tải trên Instagram cá nhân .

L.Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN