Wake-up 247 trở thành nhà tài trợ chính thức của V.League

Chiều nay (20/2), buổi lễ kí kết hợp đồng tài trợ giữa thương hiệu Wake-up 247 và công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã diễn ra tại khách sạn Melia.

>> Vòng loại World Cup 2022: ĐT Việt Nam sẽ có cơ chế đặc biệt từ Malaysia?
>> Chân dung HL Hà Tĩnh: Khi HLV Minh Đức phá vỡ quy tắc dùng người
>> HLV Kiatisuk chọn ngoại binh cho HAGL như thế nào?
8
Năm 2018 là một năm đại thành công với bóng đá Việt Nam khi các cấp độ ĐTQG thi đấu thành công ở nhiều giải đấu lớn như VCK U23 châu Á, Asiad 18, AFF Cup và Asian Cup 2019. Thành công này dựa trên nền tảng một giải vô địch quốc gia vững mạnh, đồng thời giá trị của giải đấu cũng được tăng lên rất nhiều nhờ sự quan tâm và tình yêu của người hâm mộ với bóng đá nước nhà.
 
>>>  Gia nhập Thai League, Anh Đức có thu nhập cực khủng?


 
Hình ảnh: Wake-up 247 trở thành nhà tài trợ chính thức của V.League số 1

Buổi lễ kí kết hợp đồng giữa VPF và thương hiệu Wake-up 247

V.League 2019 sẽ tiếp tục chứng kiến sự thay đổi lớn khi VPF và Công ty cổ phần hàng tiêu dùng Masan mà đại diện là thương hiệu Wake-up 247 đã chính thức kí kết hợp đồng tài trợ cho V.League 2019. Buổi lễ trang trọng được tổ chức tại khách sạn Melia với sự tham gia của PCT VFF Trần Quốc Tuấn, TGĐ VPF Trần Anh Tú và đại diện tập đoàn Masan cũng như thương hiệu Wake-up 247.

>>> HLV Lee Young Jin: Việt Nam sẽ làm nên lịch sử tại VL World Cup 2022


 
Thương hiệu nước tăng lực vị cafe Wake-up 247 không còn quá xa lạ với nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Đây là một trong những sản phẩm tiêu dùng có doanh số cao của tập đoàn Masan, trước đó, doanh nghiệp này cũng đã tham gia tài trợ cho Cúp Quốc gia 2018 với thương hiệu Bia Sư tử trắng và đạt được nhiều thành công.
 
Hình ảnh: Wake-up 247 trở thành nhà tài trợ chính thức của V.League số 2

Ông Trần Anh Tú và ông Trương Công Thắng tại buổi lễ

Chia sẻ tại buổi lễ kí kết hợp đồng tài trợ, Tổng giám đốc VPF - ông Trần Anh Tú cho biết: "Hợp đồng tài trợ giữa VPF và Masan kí kết là một hợp đồng dài hạn và có giá trị rất lớn. Tôi chỉ có thể tiết lộ rằng giá trị hợp đồng sẽ tăng theo từng năm và đây là nguồn tài chính ổn định để VPF có thể đảm bảo các hoạt động tiếp tục phát triển V.League cũng như bóng đá Việt Nam. Đây là bản hợp đồng có thể làm thoả mãn tất cả các bên liên quan và nhiệm vụ của chúng tôi sẽ là làm cho Wake-up 247 V.League trở nên hấp dẫn và trong sạch hơn nữa."
 
Về phía nhà tài trợ, TGĐ Công ty Masan - ông Trương Công Thắng, đơn vị sở hữu thương hiệu Wake-up 247 bày tỏ niềm vui: "Chứng kiến thành công của bóng đá Việt Nam, Masan và thương hiệu Wake-pu 247 rất muốn được đóng góp một phần nhỏ công sức vào quá trình phát triển ấy. Khi theo dõi V.League và các giải đấu khác trong khu vực, chúng tôi nhận ra rằng V.League vẫn là giải đấu có sức hấp dẫn rất lớn. Masan luôn tin tưởng vào sự điều hành của VPF cũng như sức phát triển của V.League. Dưới góc độ kinh doanh, giá trị hợp đồng này lên đến hàng trăm tỷ đồng và đó là một canh bạc. Nhưng tôi tin đây là canh bạc thành công."
 
Trước đó, VPF cũng đã tìm được nhiều doanh nghiệp đồng hành cùng Wake-up 247 V.League 2019 như PTI, TLG,...Đây là cơ sở quan trọng để VPF có thể tổ chức một mùa giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam thành công hơn nữa.
 
Thế Sơn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN