Xem ĐT Futsal Việt Nam đá Play Off World Cup ở đâu?

Tin vui đến với NHM Việt Nam khi phút chót BĐTV, Onsport đã có bản quyền trận Play Off tranh vé dự FIFA Futsal World Cup giữa ĐT Futsal Việt Nam và ĐT Futsal Lebanon.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8
Hôm nay, ĐT Futsal Việt Nam sẽ chính thức bước vào trận đấu Play Off quan trọng để tranh vé dự FIFA Futsal World Cup 2021 với ĐT Futsal Lebanon. Do trận đấu diễn ra tại sân trung lập UAE, giữa thời điểm dịch bệnh nên NHM không thể tiếp lửa cho thầy trò HLV Phạm Minh Giang. May mắn, đến phút chót, Bóng đá TV và Next Media đã mua được bản quyền truyền hình hai trận đấu này. 
 
Như vậy, để cổ vũ ĐT Futsal Việt Nam tranh vé dự VCK FIFA Futsal World Cup 2021 với ĐT Futsal Lebanon, NHM có thể dõi theo trên các kênh Bóng đá TV, Onsport và Next Media. Trận đấu sẽ diễn ra vào 22 giờ (Việt Nam) các ngày 23/5 và 25/5  tại sân Khorfakkan Hall Stadium.
 
Hình ảnh: Xem ĐT Futsal Việt Nam đá Play Off World Cup ở đâu? số 1
 
Theo thể thức thi đấu của BTC đưa ra, Hai trận đấu này sẽ tính luật bàn thắng sân nhà - sân khách. Nếu tất cả chỉ số bằng nhau hai đội sẽ thi đấu hiệp phụ (mỗi hiệp 5 phút). Nếu hiệp phụ vẫn có kết quả hòa sẽ đá penalty để tìm ra đội vào VCK FIFA Futsal World Cup 2021. 
 
Ở trận giao hữu duy nhất với ĐT Futsal Iraq, ĐT Futsal Việt Nam đã thắng ngược đối thủ với tỷ số 2-1. Đây là động lực tinh thần cực lớn cho HLV Phạm Minh Giang cùng các học trò tự tin chinh phục tấm vé dự FIFA Futsal World Cup 2021.
 
Lịch thi đấu của ĐT Futsal Việt Nam 
 
Ngày 23/5, 22h00: ĐT Futsal Việt Nam vs ĐT Futsal Lebanon (THTT: Bóng đá TV, Onsport và Next Media)
Ngày 25/5, 22h00: ĐT Futsal Lebanon vs ĐT Futsal Việt Nam (THTT: Bóng đá TV, Onsport và Next Media)
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN