Xuân Trường chuẩn bị theo bước Công Phượng, Văn Toàn?

Sau trung tâm phục hồi chấn thương, nhiều khả năng Xuân Trường sẽ còn ra mắt một thương hiệu thời trang giống những đồng đội ở HAGL như Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh?

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Chấn thương từng là nỗi ám ảnh của Xuân Trường cũng như nhiều đồng đội của anh. Chính bởi vậy tiền vệ HAGL đã quyết định đầu tư một trung tâm hồi phục chấn thương với sự giúp sức của đội ngũ y tế ĐT Việt Nam. Việc cầu thủ nhà bầu Đức làm kinh doanh không lạ, bản thân Xuân Trường cũng tham gia vào chuỗi cà phê của ông chủ HAGL, tuy nhiên bước đi mới của anh được đánh giá rất cao bởi sự táo bạo và khả năng tài chính dồi dào.
 
>>> Văn Toàn khoe chiến tích kiếm được nguồn thu lớn từ HLV Kiatisak
>>> Những cuộc tình đứt gánh đầy tiếc nuối của dàn sao HAGL
 
Trung tâm phục hồi chấn thương của Xuân Trường không chỉ là mục tiêu kinh doanh, anh muốn giải tỏa áp lực cho các VĐV vốn không phải ai cũng đủ khả năng chi trả mỗi khi dính chấn thương. Nhiều người không thể ra nước ngoài chữa trị, một số phải gác lại sự nghiệp. Đó mới là mục đích mà tiền vệ người Tuyên Quang hướng tới.
 
Hình ảnh: Xuân Trường chuẩn bị theo bước Công Phượng, Văn Toàn? số 1

Xuân Trường sẽ tiếp tục mở rộng kinh doanh?

 
Được biết, không chỉ kinh doanh cà phê, trung tâm phục hồi chấn thương. Xuân Trường cũng đã nung nấu ý tưởng cho một thương hiệu thời trang riêng như những đồng đội Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh. Việc mở xưởng thiết kế quần áo không quá đắt đỏ, vận hành cũng không nhiều khó khăn như trung tâm phục hồi chấn thương, chính bởi vậy NHM Trường ‘Híp’ đang rất mong đợi có thể khoác một chiếc áo do chính thần tượng của mình thiết kế.
 
Dù mới bước qua tuổi 26 nhưng Xuân Trường đã có một bản kế hoạch hoành tráng cho tương lai. Đây cũng là mơ ước của bầu Đức cho những đứa trẻ trưởng thành từ sân bóng Hàm Rồng!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN