Xuân Trường lọt vào danh sách đội hình tiêu biểu châu Á tháng 3

Xuân Trường vừa lọt vào danh sách đội hình tiêu biểu châu Á trong tháng 3, sánh ngang các hảo thủ Nhật Bản, Hàn Quốc.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Trang tin Football Tribe châu Á vừa công bố danh sách đội hình tiêu biểu châu Á tháng 3, trong số này Việt Nam đóng góp một vị trí là tiền vệ Lương Xuân Trường. Vừa trở về từ Hàn Quốc nhưng Xuân Trường góp công rất lớn cho HAGL. Anh có một pha kiến tạo thành bàn cùng siêu phẩm sút phạt vào lưới Hải Phòng ở vòng 2 V-League 2018.
 
Ở cấp độ đội tuyển quốc gia Xuân Trường cũng là tiền vệ đáng tin cậy của HLV Park Hang Seo. Vị thuyền trưởng người Hàn Quốc cũng từng ca ngợi tài năng của Xuân Trường trên mặt báo: "...đội trưởng phải là người mang tư tưởng của BHL, tất cả truyền đạt của tôi đều thông qua Trường. Cách anh thể hiện sự trầm tĩnh, bản lĩnh thì đó là điều mà Trường biết để tạo niềm tin cho mọi người".
 
Hình ảnh: Xuân Trường lọt vào danh sách đội hình tiêu biểu châu Á tháng 3 số 1
 
Xuân Trường vào danh sách đội hình tiêu biểu châu Á tháng 3
 
Thành công ở U23 châu Á cùng trận hòa đáng khen trước Jordan ở Vòng loại Asian Cup 2019 cũng góp phần giúp Xuân Trường sánh ngang các hảo thủ Nhật Bản, Hàn Quốc trong danh sách đội hình tiêu biểu châu Á. Cũng nằm trong đội hình này còn có những gương mặt nổi bật như Chanathip (Thái Lan), Rasid (Malaysia)...
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN