Xuân Trường sắp gia nhập hội ông bố bỉm sữa của ĐT Việt Nam

Tiền vệ Lương Xuân Trường sắp gia nhập hội những ông bố bỉm sữa của ĐT Việt Nam cùng với những người đồng đội của mình như Công Phượng, Văn Đức, Duy Mạnh, Tiến Dũng hay Quế Ngọc Hải.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8
Cũng giống như  những đồng nghiệp của mình, tiền vệ Lương Xuân Trường quyết định "lên xe hoa" ở tuổi 26. Cô dâu của anh là người bạn gái lâu năm Ngô Mai Nhuệ Giang. Cả hai đã làm lễ ăn hỏi vào ngày 9/4/2021 vừa qua. Cặp đôi dự định làm đám cưới sau khi ĐT Việt Nam trở về từ vòng loại thứ 2 World Cup 2022, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh phức tạp nên kế hoạch làm đám cưới của họ chưa thể tổ chức.
 
>>> Thực hư việc Xuân Trường chi đậm, tậu khu nghỉ dưỡng riêng?
>>> Đội bóng muốn chiêu mộ Quang Hải bất ngờ hưởng lợi
 
Trong hình ảnh mới nhất của hai vợ chồng, Xuân Trường vòng tay ôm vợ từ phía sau và sợ lên bụng bầu của nàng. Hình ảnh nàng xác thực cho tin đồn nàng WAGs có tin vui dấy lên từ 1 tháng trước. Khi đó, trong bức ảnh mà tiền vệ người Tuyên Quang đăng tải hôm 1/12, có người thân đã vào chúc  mừng hai vợ chồng sắp lên chức. Tuy nhiên sau đó, cầu thủ thuộc biên chế HAGL đã ẩn bình luận này đi.
 
Hình ảnh: Xuân Trường sắp gia nhập hội ông bố bỉm sữa của ĐT Việt Nam số 1
Xuân Trường sắp gia nhập hội ông bố bỉm sữa
 
Như vậy, chỉ sau một thời gian ngắn nữa, Xuân Trường và Nhuệ Giang sẽ chào đón thiên thần nhỏ của gia đình. Tiền vệ sinh năm 1995 sẽ nối gót những người đồng đội của mình như Công Phượng, Tiến Dũng, Duy Mạnh, Văn Đức, Quế Ngọc Hải... gia nhập hội những ông bố bỉm sữa của ĐT Việt Nam.
 
Hình ảnh: Xuân Trường sắp gia nhập hội ông bố bỉm sữa của ĐT Việt Nam số 2
Hiện tại Xuân Trường đang nghỉ dưỡng ở Nha Trang
 
Tranh thủ quãng thời gian ĐT Việt Nam được xả trại, Xuân Trường đã làm lễ tổng kết năm 2021 cho những nhân viên và cộng sự của mình ở trung tâm phục hồi chấn thương mà anh đang kinh doanh. Cũng tranh thủ thời gian này, Xuân Trường đã "du hí" ở Nha Trang để thư giãn. Anh mới khoe thêm căn vila riêng của mình trong chuyến đi này. Được biết, tấm biển mang tên Xuân Trường trước căn vila chính là món quà mà chủ khu nghỉ dưỡng dành tặng riêng cho anh trong kỳ nghỉ này. 
 
ĐT Việt Nam sẽ hội quân lại từ ngày 13/1 để chuẩn bị cho hai trận đấu tại vòng loại World Cup 2022. Xuân Trường và các đồng đội sẽ có chuyến làm khách trước Australia vào ngày 27/1 và đón tiếp ĐT Trung Quốc trên sân Mỹ Đình vào ngày 1/2 (đúng ngày mùng 1 Tết).
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN