Xuân Trường, Văn Toàn truyền thông điệp ‘chung tay góp sức cho đồng bào’

Hai cầu thủ của HAGL đã có những hành động cùng đồng bào đầy lùi dịch Covid-19 theo cách của riêng mình.

>> HAGL có phương án tối ưu cho cặp đôi Tuấn Anh, Xuân Trường
>> Bức xúc của Công Phượng, mơ ước của Xuân Trường
>> HLV Lê Huỳnh Đức vs HLV Chu Đình Nghiêm: Đối đầu rồi chia tay?
8
Mới đây trên fanpage chính thức của mình, Lương Xuân Trường đăng tải dòng trạng thái cùng bức ảnh đang rửa tay với dung dịch rửa tay khô, kêu gọi NHM cùng chung tay chống lại dịch Covid-19. Nhiều người đã tinh ý nhận ra dòng thái trên là của “chính chủ” với chữ kí XT6.
 
>>> Messi tránh Covid 19 trong biệt thự có sân bóng mini
>>> Cận cảnh nơi cách ly dịch Covid 19 sang chảnh của Ronaldo
 
Cụ thể, trong bài đăng của mình, Xuân Trường viết: “Tình hình dịch bệnh ngày một nghiêm trọng, chúng ta hãy cùng nhau góp sức đẩy lùi dịch bệnh nhé:
 
Hãy ở nhà nhiều nhất có thể nếu không có việc gì cần ra ngoài.
 
Nếu ra đường hãy nhớ khẩu trang và nước rửa tay khô là những vật dụng không thể thiếu.
 
Tránh đưa tay lên mặt, tránh bắt tay, tránh đến chỗ đông người.
 
Khai báo sức khoẻ một cách trung thực khi có biểu hiện nghi ngờ”.
 
Hình ảnh: Xuân Trường, Văn Toàn truyền thông điệp ‘chung tay góp sức cho đồng bào’ số 1
Bài viết của Lương Xuân Trường trên fapage của mình
 
Dòng trạng thái của anh ngay lập tức nhận được nhiều lượt chia sẻ và bình luận tích cực. Trước đó, khi trở về từ Hàn Quốc sau thời gian điều trị chấn thương, cầu thủ người Tuyên Quang đã tự cách ly 14 ngày để đảm an toàn cho bản thân cũng như những người xung quanh.
 
Trong khi đó, Nguyễn Văn Toàn lại có cách làm khác. Trên fanpage chính thức của mình, chân sút người Hải Dương kêu gọi NHM “chung tay góp ít sức cho đồng bào” bằng cách khuyên góp tiền để phục vụ cho công tác chống dịch. Bản thân cầu thủ 24 tuổi cũng ủng hộ một ngày công cho chiến dịch mà anh đề ra. Anh sẽ thực hiện kế hoạch này trong 1 tuần sau đó toàn bộ số tiền khuyên góp được sẽ được anh đích thân gửi tới ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra do Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam làm trưởng ban.
 
Hình ảnh: Xuân Trường, Văn Toàn truyền thông điệp ‘chung tay góp sức cho đồng bào’ số 2
Văn Toàn kêu gọi NHM cùng đóng góp 1 ngày công để chung tay làm công tác chống dịch
 
Ngay sau bài đăng trên fanpage, facebook cá nhân của Văn Toàn cũng đã chia sẻ lại nội dung để NHM cùng chung tay góp sức chống lại dịch Covid-19 đang bùng phát khó kiểm soát trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Sau bài đăng, nhiều NHM của Văn Toàn và HAGL đã chụp lại màn hình thông báo chuyển khoản thành công đến tài khoản của Văn Toàn để cùng Toàn làm nên những điều thiết thực trong mùa dịch.
 
Trước đó, Nguyễn Phong Hồng Duy, Đinh Thanh Bình cũng các cầu thủ phố Núi đã nhảy vũ điệu “Ghen Cô Vy” rất “khéo” để truyền tải thông điệp các biện pháp phòng chống và đẩy lùi dịch Covid-19 đến cộng đồng.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN