Xuân Trường viết tâm thư gửi Minh Vương: 'Với tôi bạn là số một'

Xuân Trường đã viết những lời gan ruột để động viên người bạn thân Minh Vương đang phải đối mặt với chấn thương.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
ĐT Việt Nam chuẩn bị bước vào chiến dịch chinh phục vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây là thời điểm quan trọng để các học trò HLV Park Hang Seo cạnh tranh suất đá chính. Đáng tiếc Minh Vương lại bị rách một phần dây chằng trong trận giao hữu với đàn em U22 Việt Nam và chắc chắn sẽ vắng mặt trong 2 trận đấu đầu tiên gặp Saudi Arabia và Australia.
 
Với phong độ hiện tại tiền vệ HAGL hoàn toàn có thể được HLV Park Hang Seo 'chọn mặt gửi vàng', nhưng chấn thương khiến anh không có cơ hội ra sân, thậm chí khó lấy lại được cảm giác khi những đối thủ ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 đều rất mạnh. Hiểu rõ nhất cảm xúc của Minh Vương lúc này chính là người bạn thân Xuân Trường. Dù ngày ngày chạm mặt nhưng cầu thủ người Tuyên Quang vẫn quyết định viết tâm thư động viên Minh Vương!
 
“Bạn đã từng viết cho tôi, vậy giờ để tôi viết cho bạn nhé... Dù chúng ta chỉ ở ngay sát phòng nhau thôi, nhưng để nói ra những điều này trực tiếp thì hơi khó. Lúc tôi ngã xuống, bạn là người đồng cảm và giúp tôi vượt qua. Giờ bạn ngã xuống, tôi mới lại càng nhận ra rằng sẽ chẳng có gì quật ngã được chúng ta mãi mãi cả.
 
Hình ảnh: Xuân Trường viết tâm thư gửi Minh Vương: 'Với tôi bạn là số một' số 1
Xuân Trường và Minh Vương là đôi bạn thân ở HAGL
 
Vì tôi biết bạn sẽ lại đứng lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Để tìm ra một cầu thủ luôn nhiệt huyết kể cả trên sân tập thì chắc chắn đối với tôi bạn là số một. Để chọn ra một người dành cả đam mê và tuổi trẻ của mình cho sự nghiệp bóng đá thì tất nhiên không ai khác, bạn chính là người đó.
 
Cuối mùa giải năm ngoái khi cơ hội của bạn sáng sủa hơn ở CLB thì chấn thương đã đến. Và giờ đây khi bạn dần chứng minh được mình trên Đội tuyển thì nó lại một lần nữa xảy ra... Có thể đối với nhiều người đó là sự bất công, ngay cả tôi cũng thấy bất công cho bạn. 
 
Nhưng tôi biết bạn sẽ lại nói, đây chưa chắc đã là điều tồi tệ nhất, chỉ là Chúa đã sắp đặt để bạn trưởng thành hơn mà thôi. Tôi đã chứng kiến bạn "nỗ lực khủng khiếp" như thế nào để tiến bộ mỗi ngày, sẵn sàng lắng nghe những góp ý của mọi người để hoàn thiện bản thân. 
 
Nhưng tiếc thay, chấn thương là điều mà chúng ta không thể lường trước được. Nhưng có thể nó đến để nhắc nhở chúng ta rằng hãy chậm lại một chút đã, cơ thể bạn cần nghỉ ngơi để sẵn sàng cho những mục tiêu và nhiệm vụ lớn hơn. Nên chắc chắn cơ hội sẽ lại đến với bạn ở phía trước. Bạn tôi ơi, cố gắng lên nhé!!!”.
 
Trước đó Xuân Trường cũng từng dính chấn thương trong quá trình tập trung ĐT Việt Nam. Minh Vương đã viết rất nhiều để động viên người đồng đội, thậm chí lo bạn cô đơn anh còn đầu tư mua vé sang Hàn Quốc khiến Xuân Trường vô cùng bất ngờ! 
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN