Xứng danh kẻ thách thức nhà vua, CĐV SLNA quyết biến Hàng Đẫy thành lễ hội màu vàng xứ Nghệ

Đến hẹn lại lên, mỗi khi SLNA có chuyến làm khách ở Hàng Đẫy thì đó sẽ là ngày hội của những CĐV xứ Nghệ.

>> Vòng loại World Cup 2022: ĐT Việt Nam sẽ có cơ chế đặc biệt từ Malaysia?
>> Chân dung HL Hà Tĩnh: Khi HLV Minh Đức phá vỡ quy tắc dùng người
>> HLV Kiatisuk chọn ngoại binh cho HAGL như thế nào?
8
Còn nhớ năm ngoái, trận đấu giữa đội chủ nhà Hà Nội và SLNA tại vòng 21 V.League 2018 đã diễn ra với một không khí lễ hội thực sự trên sân Hàng Đẫy. Những CĐV của đội khách SLNA đã tỏ ra lẫn lướt và chính họ mới là nhân vật chính trong ngày đội chủ nhà cán đích trở thành nhà vô địch V.League 2018.
 
>>> Nguyễn Hoàng Đức, Phạm Xuân Tạo và người khơi nguồn cảm hứng Thành Công
>>> Phạm Xuân Tạo: Mảnh ghép 'Công Phượng' cho U23 Việt Nam tại SEA Games 30
>>> U23 Việt Nam: Phải chăng ông Park Hang seo đã vội vàng?
 
Đến hẹn lại lên, Ngày 07/04 tới đây trên sân Hàng Đẫy sẽ diễn ra cuộc đối đầu đầy duyên nợ thuộc khuôn khổ vòng 4 V.League 2019 giữa chủ nhà Hà Nội và đại diện xứ Nghệ SLNA.
 

Hình ảnh: Xứng danh kẻ thách thức nhà vua, CĐV SLNA quyết  biến Hàng Đẫy thành lễ hội màu vàng xứ Nghệ số 1
 
Sức mạnh của SLNA năm nay hứa hẹn đủ sức làm đối trọng nhà vô địch Hà Nội FC. Với những sự bổ sung chất lượng từ những cựu binh đã thành danh cùng dàn ngoại binh chất lượng, đội bóng xứ Nghệ đang nổi lên như một ứng cử viên vô địch tiềm tang của V.League 2019. Chính vì thế, tinh thần cùng nhau hướng về sân Hàng Đẫy năm nay của những người con xứ Nghệ cũng trở nên lớn hơn rất nhiều.
 
Hội CĐV SLNA tại Hà Nội đã lên chi tiết kế hoạch cổ vũ cho niềm tự hào xứ Nghệ SLNA ở trận đại chiến sắp tới trên sân Hàng Đẫy.
 
Hình ảnh: Xứng danh kẻ thách thức nhà vua, CĐV SLNA quyết  biến Hàng Đẫy thành lễ hội màu vàng xứ Nghệ số 2
 
Theo đó, vào chiều ngày 07/04 tới, đoàn CĐV SLNA sẽ tổ chức diễu hành quy củ trên khắp mọi tuyến phố chính Hà Nội, sau đó tiến về phủ vàng sân Hàng Đẫy trước khi trận đấu diễn ra. Dự kiến sẽ có khoảng hơn 10.000 CĐV áo vàng tham gia diễu hành và cổ vũ bóng đá.
 
Bên phía Hội CĐV SLNA đã lên kế hoạch chi tiết cho việc bán vé giá gốc đến các thành viên. Theo đó, địa điểm bán vé duy nhất sẽ được đặt tại số nhà 48 đường Lê Văn Thiêm. Thời gian bán vé sẽ bắt đầu từ ngày thứ tư 03/04/2019.
 
Hình ảnh: Xứng danh kẻ thách thức nhà vua, CĐV SLNA quyết  biến Hàng Đẫy thành lễ hội màu vàng xứ Nghệ số 3
 
Trận đấu giữa Hà Nội FC và SLNA tại vòng 4 V.League 2019 sẽ diễn ra vào hồi 19H, chủ nhật ngày 07/04/2019 trên sân Hàng Đẫy, TP. Hà Nội. Đây sẽ là trận cầu tâm điểm của vòng đầu bởi đây là 2 đội bóng có thực lực nội binh mạnh nhất nhì V.League. Hiện tại, chủ nhà Hà Nội đang tạm xếp thứ 2 còn SLNA đang bám sát ở vị trí thứ 3 trên BXH tạm thời của giải đấu.
 
 Phan Quang Huy
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN