Ý nghĩa giải tennis từ thiện hội khuyến học phường Tây Thạnh - tranh cúp VNO

Hiện nay, phong trào chơi bộ môn quần vợt trên địa bàn TP.HCM đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Các giải đấu được tạo ra không chỉ tạo sân chơi, kết nối các tay vợt cùng "trình" thi đấu cọ xát... bên cạnh các mục đích đó, thì cũng có nhiều giải đấu được tạo ra để loan tấm lòng nhân ái thiện nguyện.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Điển hình là giải tennis từ thiện hội khuyến học phường Tây Thạnh - tranh cúp VNO được diễn ra vào ngày 21-5 vừa qua. Giải đấu quy tụ 64 tay vợt phong trào tham dự, với nội dung đánh đôi, tức 32 cặp thi đấu đôi nam 1250 thi đấu trên sân Tennis Tanimex C Tân Phú (quận Tân Phú, TP.HCM).

Hình ảnh: Ý nghĩa giải tennis từ thiện hội khuyến học phường Tây Thạnh -  tranh cúp VNO số 1
 Phong trào quần vợt ngày càng phát triển mạnh mẽ
 
Theo BTC , giải đấu là nơi để cho các anh em gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các thành viên trong và ngoài địa bàn phường và muốn hướng đến hoạt động xã hội ý nghĩa.

"Ngay sau khi nhận được thư kêu gọi của UBND phường, nhằm vận động các mạnh thường chung tay quyên góp cho hội khuyến học. Chúng tôi cũng đã quyết định tổ chức giải đấu tennis lần này, trước tiên là kết nối anh em giao lưu thi đấu thoải mái sau những ngày làm việc. Và tiếp đó là để mọi người thấu hiểu những hoàn cảnh khó khăn của nhiều học sinh, qua đó, một số doanh nghiệp trên địa bàn phường Tây Thạnh cũng như các hội tennis anh em đóng góp bằng tất cả tấm lòng để giúp các em học sinh vơi bớt một phần vất vả, thiếu thốn trong học tập", ông Nguyễn Vũ Lâm, trưởng ban tổ chức giải, chia sẻ.

Hình ảnh: Ý nghĩa giải tennis từ thiện hội khuyến học phường Tây Thạnh -  tranh cúp VNO số 2
 BTC tri ân nhà tài trợ
 
“Với tư cách là nhà tài trợ chính cho giải đấu nhiều ý nghĩa này, công ty VNO cảm thấy vô cùng vinh dự, hy vọng rằng sẽ có nhiều hơn nữa những giải đấu được gây dựng với tâm huyết thiện nguyện để lan toả những điều tốt đẹp. Và chắc chắn chúng tôi sẽ luôn tiên phong trong việc hỗ trợ và đồng hành cùng với các giải đấu tennis nhiều ý nghĩa trong tương lai”,ông Nguyễn Hồng Hải – Giám đốc Công ty VNO cho hay.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, giải khép lại thành công tốt đẹp vô địch thuộc về cặp Trung/ Thịnh; hạng nhì cặp Kiểu Tiên và đồng hạng ba cặp Hiếu/Công và Quý Triển/Phước.Theo Ban tổ chức đã trao 5 phần quà cho 5 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tây Thạnh

Hình ảnh: Ý nghĩa giải tennis từ thiện hội khuyến học phường Tây Thạnh -  tranh cúp VNO số 3
 Giải đấu khép lại thành công tốt đẹp
 

N.Q


 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN