Yamaha tung mẫu xe cực chất khiến Honda Air Blade 150 phải 'dè chừng'

Mới đây tại thị trường Indonesia, Yamaha đã giới thiệu bản nâng cấp của mẫu xe tay ga Aerox với thiết kế ấn tượng. Mẫu xe tay ga này hứa hẹn sẽ là đối thủ 'nặng ký' của Honda Air Blade 150 2020.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Được biết, mẫu tay ga Yamaha Aerox sẽ được ra mắt tại thị trường Indonesia. Mẫu xe này sẽ là một cuộc lột xác về ngoại hình với mục đích chính là tạo động lực học tốt hơn cho sản phẩm. Bên cạnh đó, xe cũng sở hữu hệ thống đèn pha mới, đèn chiếu hậu và đèn xi nhan đều được chuyển sang dạng LED. 
 
>>Honda Wave Alpha 110 và Blade giảm giá nhẹ trong tháng 8
>>Giá lăn bánh Toyota Vios 2020 là bao nhiêu?
 
Hình ảnh: Yamaha tung mẫu xe cực chất khiến Honda Air Blade 150 phải 'dè chừng' số 1

Đáng chú ý, phanh sau sẽ chuyển thành phanh đĩa (hiện tại xe đang sử dụng phanh tang trống), điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn hơn cho xe. Yamaha Aerox 2021 cũng sẽ được trang bị hệ thống kiểm soát lực kéo và phanh ABS.

Ngoài ra, xe cũng có sự hiện diên của Y-Connect giúp kết nối màn hình điều khiển của xe với smartphone. Động cơ sẽ không có nhiều thay đổi tuy nhiên sẽ được hoàn thiện để tăng sức mạnh tốt hơn cho xe.

Hình ảnh: Yamaha tung mẫu xe cực chất khiến Honda Air Blade 150 phải 'dè chừng' số 2

Được 'trình làng' từ năm 2016, đến nay Yamaha Aerox là một trong những mẫu tay ga được ưa chuộng hàng đầu tại thị trường Đông Nam Á. Giá bán hiện tại của Yamaha Aerox 155 là tương đương 50 triệu đồng, mẫu xe này cạnh tranh trực tiếp với Honda Air Blade 150 2020.

 T.H

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN