Zico Thái bật chế độ huấn luyện online với HAGL

Chưa thể có mặt tại Việt Nam nhưng để bắt kịp tiến độ khi mùa giải mới đang gần kề, HLV Kiatisuk đã dùng phương pháp huấn luyện online với HAGL. - Thethaohcm.vn

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8
Hôm nay (3/12), HAGL chính thức hội quân trở lại để chuẩn bị cho mùa giải 2021. Tuy nhiên, do tân HLV Kiatisuk chưa có mặt tại Gia Lai nên đội ngũ chuyên gia người Việt Nam vẫn là những người trực tiếp "đứng lớp" thông qua giáo án của chiến lược gia người Thái Lan.
 
>>> HLV Park Hang Seo gạch tên Văn Hậu, chờ CLB Hà Nội quyết định
>>> 'Viên ngọc thô' của bầu Đức ra mắt TP.HCM
Hình ảnh: Zico Thái bật chế độ huấn luyện online với HAGL số 1
 
Để theo đúng kế hoạch của đội bóng phố núi, HLV Kiatisuk cũng đã bắt tay vào công việc của mình. Ông đã có buổi làm việc với các cộng sự của mình qua các ứng dụng mạng xã hội để truyền tải giáo án và các ý đồ chiến thuật.
 
Hình ảnh: Zico Thái bật chế độ huấn luyện online với HAGL số 2
HLV Kiatisuk làm việc với BHL HAGL qua mạng xã hội
 
Buổi làm việc đầu tiên cùng đội ngũ BHL của HAGL cũng được cựu HLV ĐT Thái Lan chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Theo đó, trong thời gian tới, HLV Kiatisuk sẽ tiếp tục huấn luyện các học trò từ xa thông qua những đội ngũ BHL như HLV Dương Minh Ninh, HLV Nguyễn Văn Đàn...
 
HLV Kiatisak khẳng định trong buổi gia mắt CLB HAGL cách đây không lâu rằng sẽ mang đến cho học trò các bài tập mới mẻ, rèn luyện cho cầu thủ cách pressing, chuyền bóng, tấn công trung lộ. Ngoài ra, ông tuyên bố với kinh nghiệm của mình ông sẽ giúp đội bóng phố núi  vô địch V.League và dự AFC Champions League trong tương lai.
 
Ngày mai (04/12), HAGL sẽ bước vào buổi tập luyện đầu tiên, đây cũng sẽ là buổi ra mắt của những tân binh như thủ môn Tuấn Linh, Hữu Tuấn, Văn Việt hay Tiêu Exal. Sau đó, ngày 05/12, nhóm 6 cầu thủ có tên trong danh sách ĐTQG sẽ di chuyển ra Hà Nội để hội quân cùng ĐT Việt Nam.
 
Về phía HLV Kiatisuk, hiện tại vẫn chưa thể xác nhận chính xác thời điểm ông có mặt tại Việt Nam. Tuy nhiên, trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, các chuyến bay thương mại bị huỷ, HLV 48 tuổi sẽ di sang Việt Nam theo dạng chuyên gia. Ông sẽ trải qua 14 ngày cách ly trước khi tới Pleiku làm việc.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN