Zumba trao học bổng hỗ trợ trẻ em khó khăn nhân dịp kỷ niệm 10 năm hoạt động tại Việt Nam

Vào ngày 24/7 vừa qua, Zumba đã đánh dấu cột mốc 10 năm phát triển tại Việt Nam bằng một dự án vì cộng đồng kết hợp cùng Quỹ Saigon Children’s Charity. Trong một thập kỷ hoạt động tại đây, Zumba không chỉ lan tỏa nguồn năng lượng tích cực thông qua các bài tập sôi động mà còn mang đến những cơ hội thay đổi cuộc đời cho các thành viên trong cộng đồng đam mê bộ môn này.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Gần 200 thành viên ZIN (Mạng lưới HLV Zumba Chính quy) và ZES (Chuyên gia Đào tạo HLV Zumba) trên cả nước đã cùng nhau góp mặt tại sự kiện “10 Năm của Zumba tại Việt Nam". Tại sự kiện, Zumba và Quỹ Saigon Children’s Charity đã công bố về sự hợp tác giữa hai đơn vị nhằm giúp đỡ các trẻ em và thanh thiếu niên khó, tạo cơ hội trẻ em gặp khó khăn có cơ hội học tiếng Anh hoặch can thiệp sớm miễn phí cho trẻ tự kỷ. Bên cạnh đó, Quỹ cũng có hạng mục hỗ trợ chi phí đến trường cho các trẻ em cấp 1 và cung cấp bộ dụng cụ học tập để tiếp bước các em đến trường.

Hình ảnh: Zumba trao học bổng hỗ trợ trẻ em khó khăn nhân dịp kỷ niệm 10 năm hoạt động tại Việt Nam số 1

Nói về sự kiện hợp tác cùng Zumba, bà Trương Thúy Ngân, đại diện Quỹ Saigon Children’s Charity, chia sẻ: Chúng tôi rất vui mừng khi nhìn thấy Zumba ngày một phát triển tại Việt Nam và có những đóng góp tích cực cho xã hội. Với vai trò hợp tác cùng Zumba trong sự kiện ý nghĩa này, chúng tôi vô cùng vinh dự khi được góp phần lan tỏa tình yêu thương, năng lượng mạnh mẽ và sự tích cực đến với cộng đồng. Nhân dịp này, Quỹ Saigon Children’s Charity xin gửi lời cảm ơn đến các tổ chức như Zumba vì những nỗ lực nhằm xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho các hoàn cảnh gặp khó khăn”.

Hình ảnh: Zumba trao học bổng hỗ trợ trẻ em khó khăn nhân dịp kỷ niệm 10 năm hoạt động tại Việt Nam số 2

Toàn bộ phí tham dự sự kiện từ các thành viên trong cộng đồng Zumba được quyên góp cho Quỹ Saigon Children’s Charity và chương trình Hỗ trợ học bổng. Bên cạnh các khoản tiền gửi trực tiếp đến Quỹ Saigon Children’s Charity, Zumba đã chuẩn bị riêng ba suất học bổng cho ba thanh thiếu niên từ 17 tuổi trở lên có thể làm quen với Zumba và rèn luyện để trở thành một huấn luyện viên bộ môn nhảy thể thao này.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :